Danh mục sản phẩm

Seagate ra mắt ổ đĩa lưu trữ Kinetic HDD

  • Thứ ba, 25/11/2014, 10:21 GMT+7
  • 1883 lượt xem

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, nền tảng lưu trữ mở Seagate Kinetic Open Storage đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi của nhiều khách hàng doanh nghiệp và điện toán đám mây cũng như các đối tác hệ thống phần cứng và phần mềm. Và hôm nay, dựa trên nền tảng này, Kinetic HDD sẽ giúp giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu bằng cách kết hợp giao thức lưu trữ đối tượng nguồn mở với kết nối Ethernet để xóa bỏ nhiều lớp cơ sở hạ tầng phần cứng và phần mềm thay thế.

 

 

“Trong suốt thập kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ dữ liệu chư từng có được tạo ra bởi mạng xã hội, điện thoại thông minh, máy tính bảng cũng như sự phát triển như vũ bão của các thiết bị kết nối internet. Các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây đều tăng cường tìm kiếm những giải pháp giúp họ đơn giản hóa cơ sở hạ tầng, tăng khả năng mở rộng và giảm chi phí. Kinetic HDD đáp ứng được nhu cầu của họ trong việc cách mạng hóa tính kinh tế của lưu trữ dữ liệu của điện toán đám mây ngày nay và cả sau này”. Ông Scott Horn, Phó giám đốc Tiếp thị của Seagate phát biểu.
Nền tảng lưu trữ mở Kinetic Open Storage không chỉ đơn giản hóa đáng kể các kiến trúc lưu trữ quy mô lớn bằng cách xóa bỏ lớp máy chủ lưu trữ, nhờ đó làm giảm chi phí thiết bị, mà đồng thời còn giúp giảm tiêu hao điện năng cũng như chi phí nhân sự, giảm chi phí vận hành…giúp tiết kiệm đến 50% tổng chi phí.

 

 

“Nền tảng lưu trữ mở Seagate Kinetic Open Storage là một công nghệ rất đáng quan tâm có khả năng trang bị cho các trung tâm dữ liệu các giải pháp mở rộng hơn với tổng chi phí sở hữu thấp hơn. Bước phát triển này của Seagate là một bước chiến lược trong ngành kinh doanh lưu trữ nền tảng của Seagate vì nó tương thích với cộng đồng mở cũng như với nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, những công ty đang tìm kiếm kiến trúc mới để quản lý lượng dữ liệu khổng lồ và đang tiếp tục tăng lên của mình”, ông Dave Reinsel, Phó giám đốc Lưu trữ và Bán dẫn của Tập đoàn IDC nhận xét.

Seagate đã giới thiệu nền tảng lưu trữ này tại Hội nghị cấp cao OpenStack Summit Paris 2014 có tên LE PALAIS DES CONGRES, tổ chức tại Paris, Pháp.

Theo dientutieudung.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: