Danh mục sản phẩm

Smart Clock 2 của Lenovo: Vừa là đồng hồ báo thức vừa là loa di động cực chất

  • Thứ ba, 29/06/2021, 14:17 GMT+7
  • 512 lượt xem

Trong sự kiện CES 2019, Lenovo đã cho ra mắt thiết bị Smart Lock đầu tiên. Đến nay, khi CES sắp được tổ chức vào năm 2021 thì Lenovo tiếp tục công bố phiên bản 2 của sản phẩm trên. Thiết bị có thiết kế hoàn toàn mới, vừa là đồng hồ hiển thị thông minh, vừa là loa di động.

Với tên gọi Smart Lock 2, sản phẩm có thiết kế lớn hơn so với phiên bản trước, đi kèm chân đế có tích hợp sạc không dây cho thiết bị khác. Smart Lock 2 vẫn sử dụng thiết kế góc cạnh, thân được bọc một lớp vải trông rất tinh tế với các màu như xám, đen và xanh lam.

Phiên bản mới có hai nút ấn ở trên cùng để điều khiển âm lượng, bên dưới có cổng nguồn và công tắc bật tắt micro thu âm. Lenovo đã tiến hành nâng cấp, bổ sung thêm một chân đế cho sản phẩm kế nhiệm này. Chân đế vừa có khả năng sạc cho đồng hồ báo thức, đồng thời tích hợp sạc không dây để sạc cho thiết bị tương thích, công suất đầu ra tối đa 10W.

Lenovo Smart Lock 2 có màn hình cảm ứng IPS LCD 4 inch, được tích hợp RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và sử dụng vi xử lý MediaTek MT81675. Bên trong sản phẩm còn sở hữu hệ thống loa 3W cho âm thanh nổi.

Về mặt kết nối, thiết bị sử dụng kết nối W-Fi 2.4 GHz, có Bluetooth 4.2, cảm biến ánh sáng và gia tốc kế. Những con số thống kê về kích thước tổng thể lần lượt 93.30 x 113.48 x 71.33 mm, trọng lượng 298 gram.

Với vai trò là một đồng hồ báo thức, Lenovo Smart Lock 2 có thể hiển thị thời gian và báo thức cho người dùng. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh như trợ lý Google Assistant, ra các lệnh phát nhạc, điều khiển thiết bị thông minh trong nhà và thực hiện cuộc gọi qua Google Duo.

Giá bán chính thức của sản phẩm vẫn chưa được Lenovo công bố, nhưng theo thông tin thì chân đế tích hợp sạc không dây sẽ được bán riêng.

Theo Gizmochina