Danh mục sản phẩm

Sony đang phát triển tai nghe Bluetooth cho PS5, cạnh tranh trực tiếp với Apple AirPods

  • Thứ hai, 20/02/2023, 10:24 GMT+7
  • 183 lượt xem

Sony dường như đang có tham vọng tạo ra một chiếc tai nghe Bluetooth thực sự dành cho các game thủ. Chiếc tai nghe mới này sẽ dành cho bảng điều khiển PlayStation 5 của nó. Dù là một tai nghe chơi game nhưng thiết bị vẫn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh cao cấp.

Theo một báo cáo mới đây, gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản đang ấp ủ phát triển một cặp tai nghe Bluetooth mới có tên là Project Nomad. Đây là một cặp tai nghe in-ear sẽ mang đến những trải nghiêm âm thanh cao cấp dành cho bạn. Sony vốn nổi tiếng trên thị trường về thiết bị nghe nhìn, vì thế chuyên môn của họ sẽ được thể hiện trên những chiếc tai nghe Bluetooth sắp mắt tới đây. Bóa cáo này cũng cho biết rằng, thời lượng pin của của tai nghe sẽ vào khoảng 5 giờ, mức trung bình ở hầu hết các loại tai nghe Bluetooth.

Tai nghe Bluetooth này thậm chí có thể cạnh tranh với AirPods. Apple AirPods cung cấp hỗ trợ âm thanh vòm không gian mà PlayStation 5 cũng cung cấp. Nói cách khác, tính năng này có thể sẽ được trang bị trên tai nge Bluetooth PS5. Tai nghe cũng chứa cổng USB Type-C để sạc. Hiện tại, thông tin về ngày ra mắt chính thức của chiếc tai nghe Bluetooth PS5 này vẫn chưa được tiết lộ, dù rằng báo cáo tuyên bố nó chưa được lên kế hoạch cho bất cứ thời điểm nào trong năm nay.

Thay vào đó, thời điểm phát hành chính thức có thể được ấn định vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2024. Cho đến hiện tại, Sony vẫn chỉ mới cung cấp tai nghe chơi game dành cho PS5 cùng với dòng Inzone của nó. Vì vậy, phần bổ xung mới nhất hoàn toàn có thể nằm trong một phần của loạt phim mới.

Bạn có ân tượng gì về chiếc tai nghe bluethooth mới của Sony không? Hãy để lại bình luận cho Thành Nhân biết nhé!