Danh mục sản phẩm

Sony LinkBuds S Earth Blue – mẫu tai nghe bluetooth phiên bản từ vật liệu chai nước tái chế

  • Thứ năm, 27/10/2022, 13:53 GMT+7
  • 308 lượt xem

Phiên bản mới nhất của tai nghe Bluetooth LinkBuds S mang tên Earth Blue được làm từ vật liệu tái chế.

Mẫu tai nghe Bluetooth Sony LinkBuds S được ra mắt vào tháng 5 vừa qua với ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ thoải mái, đây cũng có thể được xem là phiên bản rút gọn của WF-1000XM4 vì có thiết kế khá tương đồng. Điều đặc biệt ở mẫu tai nghe này là được sản xuất bằng nhựa tái chế từ những bộ phận của ô tô, Tuy nhiên, hãng Sony cũng đã ra mắt thêm một phiên bản khác có tên Earth Blue được làm từ chai nước tái chế.

Hãng này cũng cho biết: Phần thân và vỏ của Sony LinkBuds S Earth Blue được làm từ "nhựa thu hồi tại nhà máy và chai nước đã được thu hồi". Những vật liệu tái chế đã qua xử lí và mang một vẻ ngoài khác biệt cho Earth Blue với họa tiết cẩm thạch. Hiển nhiên, tai nghe Bluetooth này không được làm hoàn toàn từ vật liệu tái chế nhưng phần vỏ chính của tai nghe hầu hết được làm từ vật liệu tái chế. Tương tự với những phiên bản khác, tai nghe Bluetooth Sony LinkBuds S Earth Blue cũng có phần hộp đựng không sử dụng chất liệu nhựa.

Tai nghe Bluetooth LinkBuds S phiên bản mới này sẽ đươc mở bán bắt đầu từ tháng 10 này, giá được giữ nguyên ở mức 200 USD.  LinkBuds S được hỗ trợ codec LDAC từ Sony nên bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc không giây với chất lượng Hi-Res. Những bản nhạc với chất lượng thấp sẽ được cải thiện với DSEE Extreme (công nghệ độc quyền của Sony).

Điểm cộng lớn cho mẫu tai nghe bluetootn này là thời lượng pin khi bật chống ồn lên đến 6 giờ, khi kết hợp với hộp sạc thì thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ, hỗ trợ sạc nhanh trong phút để dung trong 60 phút. Tại thị trường Việt Nam, tai nghe Bluetooth Sony LinkBuds S hiện có giá khoảng 3,9 triệu đồng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: