Danh mục sản phẩm

Sony ra mắt Loa Bluetooth SRS-XV900

  • Thứ tư, 21/09/2022, 13:34 GMT+7
  • 291 lượt xem

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho một bữa tiệc nhỏ tại nhà hay một sự kiện lớn, đó là chiếc loa Bluetooth mới lạ mắt này. Được tạo ra cho những người thực sự cần một chiếc loa có thể phát ra âm lượng lớn, Sony SRS-XV900 rất lớn và nó cung cấp một loạt các tính năng có thể hữu ích cho cả hệ thống giải trí gia đình như: Âm nhạc, phim ảnh, karaoke. 

Loa mới của Sony khác với các thiết bị Bluetooth nhỏ bé và di động thông thường mà chúng ta đã từng thấy. Nó rất lớn, đi kèm với hệ thống âm thanh ba chiều và thời lượng pin ấn tượng sẽ kéo dài hơn hầu hết các bữa tiệc mà bạn từng tham gia, tối đa là 25 giờ. Ngay cả khi pin hết giữa sự kiện, việc sạc lại chỉ trong 10 phút sẽ cho bạn 3 giờ nghe nhạc, vì vậy nó sẽ không phải là một vấn đề lớn.

Các trình điều khiển được cho là mang lại âm vực trung và rõ ràng, đồng thời Sony cũng trang bị cho thiết bị một loa X-Balanced có xu hướng xuống mức thấp và giúp chúng không bị méo tiếng nhất có thể. Âm thanh đa hướng khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một bữa tiệc, với âm thanh đến mọi ngóc ngách của căn phòng.

Mặc dù loa này lớn hơn nhiều so với hầu hết các loa Bluetooth, nhưng bạn không phải lo lắng về việc mang theo bên mình - nó đi kèm với một bộ bánh xe và tay cầm để giúp nó di động nhất có thể. Nếu bạn đang chạy một hệ thống âm thanh tiên tiến cho một sự kiện lớn hơn, bạn sẽ rất vui khi biết rằng thông qua tính năng Party Connect của Sony, bạn sẽ có thể ghép nối tối đa 100 loa Bluetooth Sony tương thích để tạo ra âm thanh chói tai

Thiết bị cũng có thể được sử dụng để hát karaoke hoặc chơi nhạc trực tiếp. Bạn có thể sử dụng SRS-XV900 cho những cuộc vui ấm cúng hơn, chẳng hạn như xem TV. Loa đi kèm với chức năng TV Sound Booster giúp tăng cường âm thanh của các bộ phim và chương trình.

Sony SRS-XV900 có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 20 tháng 9 năm 2022, trực tiếp từ Sony, nhưng nó cũng sẽ sớm được cung cấp tại Amazon, Best Buy và các nhà bán lẻ khác.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: