Danh mục sản phẩm

Sony ra mắt tai nghe bluetooth mới có tên gọi LinkBuds UC

  • Thứ năm, 27/10/2022, 09:27 GMT+7
  • 189 lượt xem

Sony vừa ra mắt mẫu tai nghe bluetooth mới có tên là LinkBuds UC có thể kết nối với máy tính thông qua đầu USB. Đây là tai nghe đã đạt chứng nhận của Microsoft Teams, khi dùng chung với ứng dụng này sẽ đạt hiệu quả cao.

Hãng cho biết người dùng có thể nhận cuộc gọi, tắt tiếng và bật tiếng trở lại cũng như giơ tay ở trong cuộc hộp ngay trên chiếc tai nghe này. Bạn có thể gán các lệnh liên quan đến phần mềm này thông qua ứng dụng Sony Headphones Connect.

Ngoài ra, Sony cũng thông báo ra mắt mẫu tai nghe bluetooth LinkBuds S Earth Blue được làm từ nguyên liệu các chai nước lọc tái chế. Người dùng sẽ cảm nhận được sự độc đáo của sản phẩm này khi sở hữu thiết kế rất lạ về họa tiết. 

Sony Linkbuds UC có giá khởi điểm là 249.99 USD (khoảng 6.2 triệu đồng) và chỉ có màu xám. Đối với LinkBuds S thì có giá là 199.99 USD (khoảng 5 triệu đồng). Hãng cũng đưa ra thông báo rằng mọi mẫu tai nghe bluetooth cao cấp của Sony sắp tới sẽ nhận được bản cập nhật phần mềm giúp có tính năng kết nối đa điểm. LinkBuds và LinkBuds S sẽ có tính năng này vào tháng 11, trong khi mẫu Sony WF-1000XM4 thì sẽ có ngay thời gian tới.

Theo GSMArena

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: