Danh mục sản phẩm

Sound card Creative Blaster AE-9

  • : tnm6445
  • Ngừng kinh doanh
  • Công nghệ âm thanh: Âm thanh Core3D
Thông số kỹ thuật
Đầu ra :
jack 3.5mm, Optical, núm điều khiển rời
Công nghệ âm thanh :
Âm thanh Core3D
Other Supports :
Âm thanh nổi: 129 dB; Chất lượng âm thanh HI- RES:PCM: PCI-e 32-bit / 384 kHz
Đầu vào :
PCIe
Hệ điều hành hỗ trợ :
Windows® 7, Windows® 8, Windows® 8.1, Windows® 10
Bảo hành :
12 tháng
Hãng sản xuất :
Creative
Mô tả tính năng

Sound card Creative Blaster AE-9 được chế tạo với những thành phần tốt nhất tuyệt đối để mang đến chất lượng âm thanh nguyên bản, chi tiết, có thể làm hài lòng cả những audiophile khó tính nhất.

Sound card Creative Blaster AE-9 hỗ trợ các kênh vòm 5.1 riêng biệt và lên đến 7.1 kênh vòm ảo. Card âm thanh cũng đi kèm với công nghệ ảo hóa Âm thanh vòm của Sound Blaster có thể được tùy chỉnh hoàn toàn hoặc tắt hoàn toàn.

Bộ khuếch đại tai nghe rời Xamp sử dụng thiết kế bộ khuếch đại kép để khuếch đại từng kênh âm thanh riêng lẻ cho âm thanh nguyên bản, không bị cản trở. Nó sử dụng thiết kế sân khấu đầu ra push-pull để đạt được độ khuếch đại tốt.

Mô-đun điều khiển âm thanh cho phép bạn nhanh chóng kiểm soát cài đặt âm thanh của mình. Núm điều khiển đa chức năng lớn cho phép bạn điều khiển âm lượng và chuyển đổi giữa tai nghe và loa. Người dùng các loại tai nghe khác nhau sẽ thích thú với núm xoay tiện lợi cho phép người dùng chuyển đổi giữa tai nghe thông thường, tai nghe có độ lợi cao hoặc màn hình trong tai.

Sound card Creative Blaster AE-9

  • Ngừng kinh doanh
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này:
Á
Em cần tư vấn sản phẩm ạ
KIM

Dạ kinh doanh sẽ liên hệ để tư vấn ạ

Trân trọng!