Danh mục sản phẩm

Surface Headphones 2 của Microsoft chính thức ra mắt

  • Thứ sáu, 08/05/2020, 11:31 GMT+7
  • 111 lượt xem

Surface Headphones 2 đã được công bố vào ngày 6/5 cùng Surface Book 3 và Surface Go 2. Đây là mẫu tai nghe trùm đầu thế hệ thứ hai của Microsoft, tuy có nét tương đồng với phiên bản trước nhưng đã được cải tiến về cả chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài.

Về ngoại hình, Microsoft đã điều chỉnh đôi chút về thiết kế trên chiếc tai nghe giúp nó có thể xoay được 180 độ và tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng khi đeo quanh cổ.

Surface Headphones 2 vẫn có khả năng tạm dừng chơi nhạc khi bạn tháo tai nghe xuống và tiếp tục khi đặt trở lại tai. Ngoài ra, nó cũng có một núm xoay ở phần ear cup, trong đó tai phải có thể sử dụng để tăng/giảm âm lượng và tai trái để điều chỉnh khả năng chống ồn.

Microsoft vẫn giữ lại 13 mức độ chống ồn của môi trường xung quanh giống như thế hệ trước. Nó hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động và khử tiếng ồn thụ động, hiệu quả tương ứng lên tới 30dB và 40dB.

Về thời lượng pin, Surface Headphones 2 cho thời lượng sử dụng 15 giờ khi bật chống ồn chủ động (ANC), kéo dài lên đến 20 giờ khi sử dụng bình thường. Người dùng chỉ cần bỏ ra 2 tiếng để sạc đầy tai nghe thông qua cổng USB Type-C, cũng như sạc 5 phút để kéo dài thời gian nghe nhạc trong gần một tiếng.

Mẫu tai nghe này hỗ trợ giao thức Bluetooth 5 và aptX, cho phép kết nối với các thiết bị khác nhanh và mạnh hơn, cũng như giảm độ trễ và mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn.

Surface Headphones 2 hiện sẽ được lên kệ vào ngày 12/5, mức giá 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng), rẻ hơn khá nhiều so với mức giá 349 USD của phiên bản đời đầu.

Theo TheVerge