Danh mục sản phẩm

Surface Pro 9: Chiếc Laptop 2 in 1 của Microsoft

  • Thứ tư, 14/09/2022, 16:37 GMT+7
  • 455 lượt xem

Trong khi Microsoft giữ im lặng về Surface Pro 9 sắp ra mắt, có thông tin cho rằng thiết bị mới sẽ sử dụng chip CPU Core thế hệ thứ 12 của Intel. Chúng ta có thể sẽ thấy một phiên bản i5 và i7, phù hợp với các lần ra mắt Surface Pro trước đó.

Tuy nhiên, có một số bằng chứng cho thấy Microsoft sẽ sử dụng chip P-Series mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như i5-1240p. Điều này sẽ có ý nghĩa, vì P-Series dễ sử dụng pin hơn.

Các màu mới được mong đợi với Surface Pro 9, mặc dù thiết kế tổng thể của thiết bị sẽ không thay đổi so với Surface Pro 8. Đây có thể là một điều tốt, vì nó có nghĩa là tất cả các phụ kiện bạn sử dụng cho Surface Pro 8 đều có thể được chuyển sang. Chúng tôi không chắc liệu Microsoft có công bố bất kỳ phụ kiện mới nào của riêng mình đi kèm với thiết bị được cập nhật hay không.

Ông cho biết Microsoft sẽ hợp nhất Surface Pro 9 với Surface Pro X và cung cấp phiên bản dựa trên ARM. Có một vài điểm khác biệt giữa các thiết bị và Microsoft đã cung cấp Surface Laptop 4 ở cả hai phiên bản Intel và ARM, vì vậy điều đó hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, Surface Pro 9 dựa trên ARM được cho là sẽ sử dụng chip Snapdragon 8cx Gen 3 mạnh mẽ của Qualcomm. Microsoft thậm chí đã xuất hiện tại sự kiện phát hành của Qualcomm vào cuối năm ngoái, ám chỉ về việc con chip này sẽ xuất hiện trong các thiết bị Surface. Đây có thể là nó.

Surface Pro 9 dự kiến ​​sẽ giữ màn hình giống như Surface Pro 8 , theo như chúng tôi biết. Điều này có nghĩa là nó sẽ có màn hình máy tính 13 inch 2880 x 1920 với tốc độ làm mới thích ứng 120Hz. Đây đã là một màn hình tuyệt vời với một số tính năng nâng cao cho một thiết bị cùng giá.

Chúng tôi rất muốn thấy Surface Pro 9 có màn hình OLED hoặc LED mini, nhưng đó là suy nghĩ viển vông vào thời điểm này. Thay vào đó, Surface Pro 9 sẽ giữ nguyên màn hình “PixelSense” như Surface Pro 8. Nhìn chung, sẽ không có thay đổi về màn hình giữa hai thiết bị.

Có vẻ như Microsoft sẽ không thay đổi các cổng trên Surface Pro 9. Họ sẽ giữ nguyên hai cổng USB-C và một cổng Surface Connect như trên Surface Pro 8.

Microsoft vẫn chưa công bố bất cứ điều gì cụ thể xung quanh Surface Pro 9, nhưng chúng ta có thể phỏng đoán dựa trên các bản phát hành Surface trước đó, tất cả đều vào tháng 10. Chỉ có Surface Pro 5 là khác biệt khi nó được công bố vào tháng 6 năm 2017. Chúng tôi tin tưởng vào ngày phát hành vào tháng 10, mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được công bố.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: