Danh mục sản phẩm

Swift 3x siêu phẩm mới của Acer sẽ lên kệ trong mùa Giáng sinh năm nay

  • Thứ hai, 26/10/2020, 13:53 GMT+7
  • 442 lượt xem

Swift 3x mới ở hữu 2 tông màu cực sang chảnh, Bạn có thể cân nhắc giữa tông màu nhẹ nhàng Safari Gold hay tông màu quyến rũ của Steam Blue. Với trọng lượng 1,37 kg, laptop Swift 3x này luôn đồng hành cùng bạn trong suốt những chuyến phiêu lưu hàng ngày.


Hình ảnh và video trở nên sống động trong gam màu 72% NTSC. Thông qua việc sử dụng viền bezel hẹp, mang lại tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 84%, người dùng có thể nhìn thấy nhiều hơn màn hình 14 inch FHD IPS. Tình trạng mỏi mắt cũng giảm bớt và màu sắc được cải thiện với Acer ExaColor ™ và Acer Color Intelligence ™.
Đặc biệt với bộ xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 11 và đồ họa rời Intel  Iris Xe MAX mang tính cách mạng , bạn có thể hoàn thành tác vụ nhanh hơn với nhiều năng lượng dự phòng cho công việc tập trung vào sáng tạo hoặc thậm chí là chơi game không thường xuyên. Nhiều chế độ làm mát, có thể truy cập thông qua phím tắt Fn + F, ống dẫn nhiệt kép và bản lề nâng thiết bị, tất cả kết hợp để nâng cao hơn nữa hiệu suất của máy tính xách tay.

Dành cả ngày để di chuyển đòi hỏi pin lớn và ở mức 58,7Wh , nó có thể kéo dài đến 17,5 giờ  . Trong trường hợp khẩn cấp, nó cũng có thể được sạc nhanh để cung cấp 4 giờ sử dụng chỉ với 30 phút sạc
Kết nối nhanh chóng với các mạng không dây với công nghệ mới nhất qua Intel ® Wi-Fi 6 (GIG +) băng tần kép và Bluetooth 5.1. Ngoài ra, hãy tận dụng tối đa số lượng cổng phong phú như USB-C ™, Thunderbolt 4 1 và USB 3.2 Gen 2 để truyền dữ liệu nhanh chóng và cung cấp điện năng.

Trình đọc dấu vân tay nhúng là một cách nhanh chóng và an toàn để Windows Hello xác minh danh tính của người dùng mà không cần mật khẩu. Bạn cũng có thể tương tác với Cortana để lên lịch họp, mở chương trình và hơn thế nữa. DTS Audio cũng đảm bảo rằng các tương tác với trợ lý thông minh của bạn luôn rõ ràng như pha lê.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: