Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Anker Soundcore đã được nâng cấp ở nhiều phiên bản

  • Thứ ba, 17/05/2022, 15:01 GMT+7
  • 227 lượt xem

Các dòng tai nghe bluetooth đến từ Anker được đánh giá cao bởi thiết kế đẹp mắt, giá thành cạnh tranh trong khi chất lượng không hề kém cạnh các thương hiệu khác. Tham khảo ngay 2 mẫu tai nghe bluetooth Anker Soundcore đã được nâng cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Tai nghe bluetooth Anker Soundcore Liberty Air 2 Pro Marvel - A3951H

Tai nghe Anker Soundcore Liberty Air 2 Pro Marvel được nâng cấp từ phiên bản trước, được tối ưu công nghệ và thiết kế độc đáo mang cảm hứng từ biệt đội siêu anh hùng. Đặc biệt, fan hâm mộ của Marvel có thể tùy chọn với 3 phiên bản gồm Iron Man (đỏ), Captain America (xanh) và Thor (đen). 

Điểm nổi bật của sản phẩm này đó là tính năng khử tiếng ồn chủ động và công nghệ HearID cá nhân hóa EQ tự động. Nó có thể phân tích cấu hình thính giác của mỗi cá nhân để thiết lập tiêu chuẩn âm thanh phù hợp. Dòng tai nghe này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng hộp sạc không dây có thể trượt mở nhanh chóng, các tùy chọn điều khiển tiện lợi qua ứng dụng Soundcore.

Tai nghe bluetooth Anker Soundcore Life P3 Marvel - A3939H

Anker Soundcore Life P3 Marvel Edition được giới thiệu với 3 tùy chọn Iron Man, Captain America và Thor. Mỗi thiết kế đều dựa trên đặc trưng của các nhân vật trong biệt đội siêu anh hùng Marvel. Mẫu tai nghe sở hữu nhiều tính năng hữu ích như công nghệ khử tiếng ồn chủ động với 3 chế độ di chuyển, micro khử ồn và lọc âm thanh mang lại chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng. 

Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian pin dài, bạn sẽ được nghe nhạc trong 35 giờ trước khi phải nạp pin trở lại. Đây là mẫu tai nghe bluetooth phù hợp dành cho người dùng với giá thành ở mức tầm trung. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: