Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth chống ồn chủ động và thanh lọc không khí sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2023

  • Thứ sáu, 09/12/2022, 15:21 GMT+7
  • 166 lượt xem

Hãng Dyson vừa thông báo rằng Dyson Zone sẽ được bán từ tháng 1 năm 2023 tại Trung Quốc và từ tháng 3 năm sau tại Mỹ, Anh, Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore. Đây là mẫu tai nghe bluetooth mới được nghiên cứu và phát triển trong suốt 6 năm, có khả năng thanh lọc không khí với độ nhiễu âm thấp, khả năng chống ồn cùng dải âm thanh có tần số rộng từ 6Hz – 21kHz.

Tai nghe Dyson Zone sử dụng pin lithium-ion và đầu sạc USB-C, thiết bị được sạc đầy 100% trong 3 giờ, có thời gian sử dụng 50 giờ khi chỉ nghe nhạc và 4 giờ khi kết hợp vừa nghe nhạc vừa lọc không khí. Đệm chụp tai được cố ý làm phẳng hơn, đồng thời được tạo góc và căn chỉnh phù hợp với tai người dùng, nhằm mang lại sự thoải mái cho bạn.

Sản phẩm được tích hợp một micrô cho việc thu âm, cho phép gọi điện thoại, ghi âm và điều khiển giọng nói. Định dạng chùm micro kép được tạo ra bởi sự kết hợp giữa micro thu âm và micro chống ồn chủ động. Bằng cách kết hợp các tín hiệu từ mỗi micro cho phép hệ thống loại bỏ tiếng ồn từ phía sau và hai bên, giúp chùm micro này cải thiện độ rõ của âm thanh khi ghi âm giọng nói.

Về tính năng thanh lọc không khí, Dyson giải thích rằng máy nén trong mỗi chụp tai hút không khí thông qua các bộ lọc hai lớp và đưa hai luồng không khí sạch vào mũi và miệng của người dùng thông qua tấm che mặt có thể tháo rời. Bộ lọc tĩnh điện này có khả năng lọc 99% các hạt nhỏ đến 0,1 micron, trong khi bộ lọc giàu tính kiềm K-Carbon tập trung lọc các loại khí có tính axit, thường được phát hiện trong ô nhiễm đô thị, bao gồm NO2 và SO2.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: