Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth có ngoại hình khá giống Airpods nhưng giá thì chưa đến 1 triệu đồng

  • Thứ tư, 19/01/2022, 15:45 GMT+7
  • 304 lượt xem

Nubia luôn được biết đến với dòng tai nghe gaming RedMagic vô cùng nổi tiếng. Ngoài ra, Nubia cũng sở hữu một dòng tai nghe mới không hề kém cạnh sắp được bán chính thức trên thị trường. Tai nghe bluetooth có tên gọi là Nubia New Sound C1 Truly Wireless được trang bị thêm nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay.

Nubia New Sound C1 TWS sở hữu công nghệ Bluetooth 5.3 mới nhất, có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt và phạm vi kết nối khoảng cách tầm xa. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng giao tiếp hai chiều với độ trễ đã được cải thiện đáng kể so với Bluetooth 5.0 là khoảng 50%.

Hơn thế nữa, người dùng có thể tùy chỉnh độ trễ của tai nghe theo ý thích, như khi đang chơi game thì ta có thể chỉnh độ trễ là 60 ms.

Tai nghe có thời lượng pin kéo dài lên tới 8 giờ và kén sạc 400 mAh có thể cung cấp thêm 32 giờ thời lượng pin. Sản phẩm còn được hỗ trợ chống ẩm và chống bụi đạt tiêu chuẩn IPX4, người dùng có thể vô tư sử dụng trong quá trình luyện tập, vận động ở cường độ cao.

Tai nghe Nubia TWS sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 18/1/2022 tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm mới của Nubia hiện có sẵn phiên bản màu xanh da trời, trắng và xanh lá cây và có giá khởi điểm từ 25 USD (khoảng 567 nghìn đồng).