Danh mục sản phẩm

Tai nghe Bluetooth Corsair HS55 & HS65 ra mắt với chế độ kết nối kép cùng âm thanh vòm Dolby 7.1

  • Thứ sáu, 17/02/2023, 16:16 GMT+7
  • 129 lượt xem

Mới đây, Corsair đã cho ra mắt 2 mẫu tai nghe Bluetooth là HS65 và HS55, mang đến âm thanh chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt cùng sự tích hợp của nhiều công nghệ tiên tiến.

Tai nghe Bluetooth Corsair HS65 được thiết kế với cấu trúc nhôm gia cố chắc chắn, phần khung nhẹ và vỏ bên tản nhiệt dạng lưới nổi bật. Chiếc tai nghe này có trọng lượng chỉ 275 gram, mang đến cảm giác thoải mái khi đeo ở các tựa game dài. Tai nghe có 2 lựa chọn màu trắng và đen, phù hợp với các sở thích khác nhau.

Về chất lượng âm thanh, tai nghe Bluetooth Corsair HS65 được trang bị bộ âm thanh neodymium 50 mm giúp cho âm thanh sống động hơn. Ngoài ra, nó còn được hỗ trợ âm thanh vòm Dolby 7.1 cho phép người dùng cảm nhận âm thanh từ mọi góc độ. Các hiệu ứng âm thanh có thể tùy chỉnh để người dùng có thể tinh chỉnh theo sở thích riêng của mình.

Về kết nối, tai nghe được hỗ trợ cả kết nối Bluetooth và kết nối không dây 2.4Hz với độ trễ thấp. Micro thu âm thanh rõ ràng mà hầu như không có độ trễ không dây, đảm bào liên lạc được rõ ràng ngay cả chi chơi game hoặc trò chuyện trực tuyến.

Tai nghe Bluetooth Corsair HS55 là một mẫu tai nghe khác được Consair phát hành vào dịp Lễ Tình Nhân 14.2 vừa qua. Tai nghe chỉ nặng 266 gram và cũng có 2 màu đen và trắng. Thiết kế tương tự như HS65, nổi bật với phần khung nhẹ và bộ âm thanh neidymium 50 mm hỗ trợ âm thanh vòm Dolby 7.1. Hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh và công nghệ Sonarworks SoundID, mang đến trải nghiệm âm thanh cá nhân hóa.

Hãy để lại cảm nhận về ư mẫu tai nghe Bluetooth Corsair HS55 và HS65 này nhé! Bên canh đó, bạn có thể tham khảo thêm các dòng tai nghe Bluetooth khác tại website đường link: https://www.tnc.com.vn/tai-nghe-tn.html của Thành Nhân  trong khi chờ ngày sản phẩm phát hành tại Việt Nam.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: