Danh mục sản phẩm

Tai nghe Bluetooth đeo cổ ThinkBook UC100 ra mắt với thời gian chờ lên đến 100 giờ

  • Thứ ba, 25/10/2022, 14:12 GMT+7
  • 149 lượt xem

Tai nghe Bluetooth ThinkBook UC100 là mẫu tai nghe không dây mới nhất của Lenovo.

Hiện sản phẩm đã được công bố tại thị trường Trung Quốc nhưng chỉ có thể đặt trước ở thời điểm hiện tại. Tai nghe Bluetooth đeo cổ ThinkBook UC100 sở hữu tất cả tính năng của một bộ tai nghe tốt nhưng lại không nằm trong phân khúc cao cấp.

Thiết kế của tai nghe Bluetooth đeo cổ ThinkBook UC100 có phần dây cổ được thiết kế một cách hợp lý từ chất liệu cao sư mềm thân thiện với làn da của bạn, giúp bạn đeo tai nghe trong thời gian dài nhưng vẫn tạo ra cảm giác thoải mái. Phần ống tai nghiêng giúp loại bỏ áp lực lên tai. Hai bên tai nghe được thiết kế hút từ tính nhằm tránh việc vướng víu và giúp bạn thuận tiện hơn khi mang theo bên mình.

Một trong những điểm nột bật của chiếc tai nghe Bluetooth này là khả năng hỗ trợ kết nối kép. Điều này có nghĩa là nó có thể giúp bạn kết nối với điện thoại và laptop cùng một lúc. Việc sử dụng có thể chuyển đổi tùy theo độ ưu tiên của các ứng dụng như họp, nghe nhạc hay cuộc gọi.

Về chất âm, tai nghe Bluetooth đeo cổ ThinkBook UC100 được tích hợp bộ âm thanh dây cuộn chuyển động 13mm với chất lượng âm thanh ấn tượng. Micro chống ồn với độ nhạy cao, lọc tạp âm hiệu quả giúp các cuộc gọi của bạn trở nên rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, tai nghe được trang bị chip Bluetooth 5.0, mang đến thời gian chờ lên tới 100 giờ và phát âm thanh lên tới 10 giờ. Ngoài ra, chiếc tai nghe này còn hỗ trợ sạc nhanh và sạc đầy chỉ trong 2 giờ.

Sản phẩm còn được trang bị bộ thu dành riêng cho laptop gọi là Plug and Play. Thiết bị đeo kèm theo khả năng chống thấm nước IPX5 giúp thiết bị của bạn có thể dùng trong tập luyện và những hoạt động liên quan tới nước. Chiếc tai nghe này cũng được hỗ trợ điều khiển nhanh cho phép người dùng thực hiện các thao tác như: trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, tắt micro chỉ với một nút bấm.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: