Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds 5i ra mắt với giá 2 triệu đồng

  • Thứ sáu, 10/06/2022, 14:33 GMT+7
  • 291 lượt xem

Một chiếc tai nghe bluetooth mới có tên gọi là FreeBuds 5i vừa được Huawei giới thiệu. Đây là phiên bản nâng cấp của FreeBuds 4i đã ra mắt vào năm ngoái với mức hiệu năng cao trên giá thành hấp dẫn.  

FreeBuds 5i có phần case sạc được hoàn thiện từ chất liệu nhựa nhám với các họa tiết vì sao đẹp mắt. Bạn sẽ có 3 sự lựa chọn về màu sắc là đen, trắng và tím mới. Bên trong vẫn là thiết kế in-ear hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động.

Theo hãng, tai nghe mới được nâng cấp khả năng chống ồn chủ động ANC với mức khử ồn 42dB. Huawei cũng tích hợp hệ thống khử ồn bằng AI với 2 micro giúp giọng nói người dùng trong trẻo hơn.

Còn về chất lượng âm thanh, FreeBuds 5i sở hữu một driver điều khiển kích thước 10mm, có thể tự động tùy chỉnh chất âm sao cho phù hợp với người nghe. Tai nghe cũng hỗ trợ codec âm thanh LDAC và được chứng nhận Hi-Res Audio Wireless. Sản phẩm sử dụng Bluetooth chuẩn 5.2 và có độ trễ 94ms.

Huawei FreeBuds 5i cung cấp thời lượng pin lên đến 7 giờ nghe nhạc chỉ với một lần sạc, hoặc 6 giờ nghe nhạc khi bật ANC, mở rộng lên 28 giờ với case sạc. Đặc biệt, tai nghe hỗ trợ sạc nhanh với 15 phút cắm sạc cung cáp 4 giờ nghe nhạc.

Tại thị trường Trung Quốc, tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds 5i có giá bán là 600 tệ (khoảng 2 triệu đồng).

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: