Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Huawei Freebuds SE: thiết kế đẹp mắt, chất âm tốt, thời lượng pin ấn tượng

  • Thứ tư, 03/08/2022, 16:38 GMT+7
  • 267 lượt xem

Sở hữu chất âm tốt, thiết kế đẹp mắt cùng thời lượng pin ấn tượng, chắc chắn chiếc Tai nghe Bluetooth Huawei Freebuds SE sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong phân khcs khoảng 1 triệu.

Tai nghe bluetooth Huawei Freebuds SE được thiết kế cực trẻ trung, đẹp mắt với gam màu xanh ngọc bích đẹp mắt. Hộp sạc nhỏ gọn và hoàn thiện bóng mang đến cảm giác sang trọng cho người dùng. Dù có mức giá không quá cao nhưng Huawei vẫn hoàn thiện chiếc tai nghe này khá cao cấp.

Phía trước hộp sạc là đèn báo hiệu, phía sau là cổng sạc USB-C giúp bạn có thể dễ dàng sạc với các thiết bị Android khác. Bên trong là 2 tai nghe Freebuds SE cũng được hoàn thiện với màu xanh ngọc bích. Huawei lựa chọn thiết kế thân tai dài nhằm mang đến thời lượng pin lâu hơn. Theo Huawei, mẫu tai nghe Bluetooth Huawei Freebuds SE có thời lượng pin lên tới 6 giờ nghe nhạc, 4 giờ gọi thoại chỉ với 1 lần sạc và 24 giờ khi sử dụng với hộp sạc.

Phần thiết kế housing của tai nghe cũng góp phần mang đến khả năng chống ồn thụ động ở mức tạm ổn, dù không hiệu quả như các tai nghe cao cấp với tính năng chống ồn chủ động nhưng với độ khít trong thiết kế của mẫu tai nghe Bluetooth này cũng sẽ giảm được khoảng 30% tiếng ồn.

Nhằm mang lại sự vừa vặn, không làm khó chịu khi đeo thì Huawei đã kèm theo trong hộp 3 kích thước eartip gồm: S, M, L. Tuy các eartip này hơi khóa thay đôi chút vì kích thước nhỏ, nhưng hiệu quả của nó rất tốt, khít tai và không gây khó chịu khi bạn đeo trong khoảng 1.5 – 2 giờ liên tục.

Bên trong tai nghe, Huawei sử dụng driver động 10mm và mang polymer cực nhạy để bạn có thể trải nghiệm âm thanh tốt nhất khi nghe nhạc, xem phim.

Cảm nhận nhanh về chiếc tai nghe Bluetooth Huawei Freebuds SE có âm thanh nằm ở mức khá, âm bass tạm ổn, dải âm cân bằng phù hợp với nhiều thể loại nhạc. Trang bị Bluetooth 5.2 cho phép bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị Android và iOS, khoảng cách kết nối tốt nhất trong phạm vi 10m. Tai nghe cũng được trang bị 2 mic giúp phân biệt giọng nói mực tiêu và những tiếng ồn xung quanh nhằm giảm tiếng ồn khi gọi thoại.

Với những gì tai nghe Bluetooth Huawei Freebuds SE mang lại cùng tầm giá ổn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm âm thanh tốt ở mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: