Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Jabra Elite 4 ra mắt với tính năng chống ồn chủ động, Bluetooth đa điểm

  • Thứ năm, 23/03/2023, 08:36 GMT+7
  • 203 lượt xem

Sau khi giới thiệu mẫu tai nghe bluetooth chuyên dụng cho hoạt động thể thao Elite 4 Active ra thị trường toàn cầu, Jabra mới đây đã tiếp tục ra mắt tai nghe TWS Jabra Elite 4, kế nhiệm mẫu Elite 3 từ năm 2021.

Jabra Elite 4 giữ lại hầu hết các tính năng cốt lõi so với mẫu Elite 4 Active. Tai nghe bluetooth Jabra Elite 4 mới cung cấp khả năng kháng nước và bụi theo tiêu chuẩn IP55, mang lại khả năng kháng mồ hôi và mưa khá tốt. Tuy nhiên, sản phẩm có kém hơn một chút so với xếp hạng IP57 của Elite 4 Active.

Jabra Elite 4 cung cấp thời gian nghe ấn tượng lên tới 5.5 giờ cho bạn, còn trên Elite 4 Active là 7 giờ sử dụng với tổng thời gian tương ứng là 22 giờ và 28 giờ khi đi kèm với hộp sạc.

Mẫu tai nghe mới của Jabra được trang bị 4 micrô và hỗ trợ aptX giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh, tận dụng tối đa băng thông hạn chế của Bluetooth.

Jabra Elite 4 nổi bật với tính năng công nghệ chống ồn chủ động ANC và hỗ trợ kết nối Bluetooth đa điểm. Chiếc tai nghe có driver 6 mm, chuẩn IP55 và cùng kích thước pin như Elite 3.

Tai nghe bluetooth Jabra Elite 4 sẽ có sẵn trong 4 phiên bản màu sắc gồm Xanh, Tím, Trắng và Đen, với giá bán là 99 USD (khoảng 2.35 triệu đồng).

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: