Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth JBL Live Pro 2 TWS ra mắt sở hữu pin 40 giờ

  • Thứ tư, 20/07/2022, 15:06 GMT+7
  • 184 lượt xem

JBL đã tung ra thị trường mẫu tai nghe bluetooth mới nhất với tên là Live Pro 2 TWS. Mẫu tai nghe này được trang bị 6 micrô giúp thiết bị lọc tạp âm tốt hơn khi người dùng đàm thoại. Ngoài ra, Live Pro 2 cũng hỗ trợ công nghệ ANC và cung cấp chế độ "Môi trường xung quanh thông minh" giúp tái tạo âm thanh một cách chân thật nhất. 

Thiết bị có trình điều khiển âm thanh 11 mm, thời gian phát nhạc lên đến 40 giờ bao gồm thời lượng pin của hộp sạc. Nếu không bao gồm hộp sạc, mỗi tai nghe có thể cung cấp khả năng phát nhạc liên tục khoảng 10 giờ.

JBL Live Pro 2 TWS sẽ có thể phát nhạc trong 4 giờ đồng hồ chỉ với 15 phút sạc. Mẫu tai nghe này có thể được quản lý thông qua ứng dụng tai nghe JBNL trên smartphone, người dùng có thể điều chỉnh thủ công mức ANC, cài đặt âm thanh xung quanh và nhiều thứ khác.

Các tính năng khác của JBL Live Pro 2  bao gồm như khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX5, hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2 và tích hợp các trợ lý ảo phổ biến. Người dùng có 2 phiên bản màu sắc để lựa chọn như Đen và Xanh lam. Sản phẩm mới có giá bán 175 USD (khoảng 4 triệu đồng).

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: