Danh mục sản phẩm

Tai nghe Bluetooth Oppo Enco Free3 lộ thông số kỹ thuật trước khi ra mắt

  • Thứ ba, 21/03/2023, 15:43 GMT+7
  • 161 lượt xem

Vừa qua, Oppo đã tổ chức sự kiện cho sự ra mắt của dòng điện thoại thông minh hàng đầu Find X6 và máy tính bảng cao cấp Oppo Pad 2. Hãng công nghệ này đã chính thức thông báo rằng họ cũng sẽ cho ra mắt mẫu tai nghe Bluetooth Oppo Enco Free3 TWS trong khuôn khổ sự kiện này. Trước khi ra mắt, Oppo cũng đã xác nhận thông tin về một số thông số lỹ thuật và tính năng chính của tai nghe Bluetooth Enco Free3.

Những chi tiết này cũng từng xuất hiện trên trang web đặt trước tại Trung Quốc của Oppo. Danh sách một lần nữa Trang đặt trước trên website Trung Quốc của Oppo đã tiết lộ những chi tiết mới của tai nghe Bluetooth TWS sắp ra mắt. Theo danh sách này, tai nghe sẽ được kết hợp với sợi tre vào màng loa, đánh dấu cho lần đầu tiên vật liệu này được sử dụng trên tai nghe Bluetooth, Dù ở một số thiết bị âm thanh cao cấp đã sử dụng Tre do có đặc tính mạnh mẽ và vượt trội về âm học, nhưng đây sẽ là một ứng dụng độc đáo về vật liệu này.

Nhà sản xuất đang đưa ra những chứng thực màng ngăn sợi tre mới như một phương pháp giúp nâng cao độ chính xác và độ rõ nét của đầu ra âm thanh được chứng nhận HD không dây Hi-Res của tai nghe Bluetooth Oppo Enco Free3 TWS. Hơn thế nữa, Oppo cũng gợi ý rằng, tai nghe Bluetooth mới có thể có khả năng khử tiếng ồn đặc biệt lên tới 49 Dbm cũng như hỗ trợ LDAC qua kết nối không dây Bluetooth 5.3 của hãng, điều này đặc biệt ấn tượng.

Về thiết kế, tai nghe Bluetooth Oppo Enco Free3 TWS có nét giống với một số mẫu nhất đinh trong dòng Buds Air của hãng. Những chiếc tai nghe này có thiết kế trông giống như thân cây với những phần cắt bỏ biểu tượng 'L' và 'R' ở hai bên, tạo thành những lỗ cho micro phía bên trong. Hộp sạc hình bầu dục được trang bị bảng điểu phía bên trong mờ, trong khi tai nghe Bluetooth Oppo Enco Free3 TWS có những tùy chọn màu Xanh lục và màu trắng.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: