Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Pisen Ai3 sở hữu độ trễ thấp và thời lượng sử dụng cao

  • Thứ sáu, 09/12/2022, 09:36 GMT+7
  • 225 lượt xem

Tai nghe bluetooth Pisen Ai3 sở hữu những công nghệ mới giúp hỗ trợ tái tạo âm thanh chi tiết với kết nối ổn định, kéo dài thời lượng pin, khử tiếng ồn thông minh...Đây là tai nghe không dây chuẩn kết nối Bluetooth 5.3 ổn định, phạm vi kết nối cao hơn và còn giúp giảm năng lượng tiêu hao cho thiết bị. 

Theo hãng Pisen, độ trễ của mẫu tai nghe khi chơi nhạc, đàm thoại, xem phim... ở mức 0,038s. Với khả năng kết nối ổn định và độ trễ cực thấp này, Pisen Ai3 có thể giúp người dùng thưởng thức nhạc, xem phim thoải mái trên smartphone, máy tính bảng hay laptop.

Pisen thiết kế cho mẫu tai nghe dựa trên khuôn vành tai thật, giúp phần housing khít ống tai, giúp người dùng có cảm giác đeo nhẹ nhàng và thoải mái. Phần thân được làm ngắn hơn để không bị vướng víu khi đeo, hộp sạc cũng có kích thước nhỏ hơn so với mặt bằng chung của nhiều sản phẩm khác. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng bỏ tai nghe vào túi quần, balo hay túi xách mà không chiếm nhiều diện tích.

Với tai nghe Pisen Ai3, chỉ cần mở nắp hộp ra là tai nghe đã kết nối gần như ngay lập tức, cực kì nhanh chóng. Ngoài ra, Pisen đã sử dụng công nghệ chống ồn ENC trên tai nghe Ai3 với khả năng hoạt động ổn định trong nhiều trường hợp khác nhau. 

Tuy hộp sạc chỉ có dung lượng pin 240mAh, mỗi bên tai nghe chứa viên pin nhỏ 35mAh, nhưng Pisen Ai3 dễ dàng phát nhạc liên tục trong 6 giờ liên tục với mức âm lượng 60%. Đó cũng chính là ưu điểm mà Bluetooth 5.3 cùng con chip nhà Pisen phát huy nhằm hạn chế sự bất tiện khi liên tục phải sạc tai nghe. Bên cạnh đó, Pisen Ai3 cũng được trang bị khả năng chống thấm nước như mồ hôi và trời mưa nhỏ.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: