Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Razer Hammerhead True Wireless Black chạm cảm ứng, chống nước chuẩn IPX4

  • Thứ sáu, 17/06/2022, 16:21 GMT+7
  • 283 lượt xem

Tai nghe bluetooth Razer Hammerhead True Wireless Black là mẫu tai nghe có chất lượng khá tốt ở thời điểm hiện tại. Sở hữu mức giá hợp lý, Razer Hammerhead True Wireless Black hứa hẹn sẽ là lựa chọn cực kì hoàn hảo dành cho bạn.

1. Độ trễ thấp

Tai nghe bluetooth Razer Hammerhead True Wireless Black (RZ12-02970100-R3A1) có độ trễ đầu vào cực thấp chỉ 60ms, điều đó thể hiện rằng âm thanh sẽ được đồng bộ với thiết bị của bạn sẽ không bao giờ bị lệch âm, mang đến ưu thế khi chơi game và trải nghiệm hoàn hảo hơn cho video và âm nhạc.

2. Chống nước chuẩn IPX4

Đây được xem là tính năng lý tưởng cho những bạn có lối sống năng động, bạn có thể tự đeo chiếc tai nghe bluetooth này ở ngoài trời hoặc tập luyện với những giai điệu yêu thích.

3. Driver 13mm tuỳ chỉnh

Tai nghe không dây Razer Hammerhead True Wireless được trang bị trình điều khiển được tối ưu hóa nhằm mang lại trải nghiệm nghe chất lượng, đẩy ra các âm treb sắc nét và âm trầm vs âm trung sâu.

4. Chạm cảm ứng

Việc phát/tạm dừng hay thay đổi những bản nhạc, quản lý cuộc hoạt điện thoại một cách thông minh với Trợ lý giọng nói, mọi thứ từ giao diện cảm ứng trên chiếc tai nghe bluetooth này.

5. Kết nối Bluetooth 5.0 và kết nối tự động

Với Bluetooth cần ít năng lượng hơn, Tai nghe Razer Hammerhead True Wireless Black (RZ12-02970100-R3A1) có thời gian sử dụng kéo dài lên đến 16 giờ với hộp sạc, tự động kết nối với thiết bị ghép nối cuối một cách dễ dàng.

6. Hộp sạc và đệm tại silicon

Hộp sạc di động giữ cho tai nghe được bảo vệ và sạc đầy khi chúng không sử dụng, trong khi ống silicon mang lại sự thoải mái và an toàn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: