Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Redmi Buds 3 chính thức ra mắt tại Việt Nam với thiết kế ID hoàn toàn mới

  • Thứ năm, 27/01/2022, 17:17 GMT+7
  • 317 lượt xem

Xiaomi ra mắt tại thị trường Việt Nam mẫu tai nghe bluetooth thế hệ mới - Redmi Buds 3 với thiết kế hiện đại, thời lượng pin sử dụng lâu và nhiều công nghệ tiên tiến khác.

Redmi Buds 3 mang thiết kế ID hoàn toàn mới, thiết kế nửa trong tai với chỉ 4.5 g. Đem đến cảm giác thoải mái khi bạn đeo tai nghe trong suốt thời gian dài, đồng thời hộp sạc có kiểu dáng tối giản được thiết kế để có thể nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay để thuận tiện khi sử dụng

Với mỗi lần sạc, tai nghe sẽ cho thời gian sử dụng lên đến 5 giờ và có thể lên đến 20 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Bạn không phải lo sợ hết pin vì Redmi Buds 3 có hỗ trợ sạc nhanh – với thời gian sạc chỉ vỏn vẹn 10 phút thôi ta đã có thể tận hưởng 90 phút sử dụng.

Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm QCC3040 và hỗ trợ Bluetooth 5.2 thế hệ mới, đem đến mức tiêu thụ điện năng thấp mà vẫn truyền tải nhanh và kết nối ổn định.  Tai nghe cũng có mic kép với công nghệ khử tiếng vang và tiếng ồn Qualcomm cVcTM mang đến chất lượng giọng nói rõ ràng.

Redmi Buds 3 còn sở hữu driver dynamic 12 mm, được điều chỉnh bởi Xiaomi Sound Lab, cho ra những chi tiết âm thanh rõ ràng, hứa hẹn sẽ cho người dùng những trải nghiệm thính giác tuyệt vời. Redmi Buds 3 còn có khả năng chống bụi và nước tuyệt vời IP54 sẵn sàng đồng hành cùng người dùng qua mọi môi trường khác nhau.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: