Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Redmi Buds 3 Pro phiên bản Genshin Impact được ra mắt với giá 63 USD

  • Thứ hai, 04/04/2022, 14:55 GMT+7
  • 461 lượt xem

Redmi Buds 3 Pro phiên bản Genshin Impact được thiết kế riêng cho cô nàng “Klee” trong tựa game đã được giới trẻ yêu thích này.

Redmi AirDots 3 Pro với tên gọi khác tại thị trường Việt Nam là Redmi Buds 3 Pro. Mẫu tai nghe bluetooth này vừa có bổ sung thêm phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ nhân vật Klee trong tựa game Genshin Impact đình đám. Hộp đựng tai nghe lớn tựa như một chiếc smartphone, phía trên có in tên của sản phẩm và logo thương hiệu “Mi”.

Redmi làm một chiếc hộp to như vậy là đều là ý tưởng của hãng chứ không phải ngẫu nhiên. Khi người dùng mở hộp ra sẽ nhận được một chiếc balo của nhân vật Klee bên trong, bạn có thể đựng tai nghe và một bản mô phòng của pháp khí “Dodoco Tales”.

Chiếc balo được hoàn thiện từ da nhân tạo, dùng tông màu đen, đỏ, nâu và vàng. Phiên bản đặc biệt của Redmi AirDots 3 Pro có tông màu đỏ chủ đạo và điểm thêm một số chi tiết màu vàng, đây chính là tông màu trang phục của Klee trong Genshin Impact. Bề mặt cảm ứng trên mỗi bên housing đều có hình hoa anh đào. Ngay cả cổng sạc USB-C cũng được mạ màu vàng xung quanh viền và được hoàn thiện rất tỉ mỉ.

Redmi Buds 3 Pro phiên bản Genshin có giá bán chính thức là 63 USD (khoảng 1.4 triệu đồng), là một mức giá khá hời cho một mẫu tai nghe đặc biệt.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: