Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Redmi Buds 4 Youth Edition ra mắt với 4 màu sắc trẻ trung

  • Thứ năm, 29/12/2022, 09:21 GMT+7
  • 148 lượt xem

Vừa qua, thương hiệu Redmi đã giới thiệu một loạt các sản phẩm công nghệ mới như dòng Redmi K60, Redmi Watch 3, Redmi Band 2 và Redmi Buds 4 Youth Edition. Trong đó, mẫu tai nghe bluetooth Buds 4 Youth Edition được trang bị các thông số kỹ thuật có phần khác so với thế hệ, hãy cùng Thành Nhân tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây thôi nào!

Redmi Buds 4 Youth Edition có thiết kế trông tương tự với các mẫu tai nghe nhà Apple khi nửa thân trên của chiếc tai nghe hơi bo cong. Sản phẩm còn hỗ trợ chuẩn kháng nước IP54, người dùng Buds 4 Youth Edition có thể chạm vào phần thân tai nghe để thực hiện các tác vụ khác nhau.

Redmi cũng trang bị trên Redmi Buds 4 Youth Edition driver 12 mm giúp thiết bị thể hiện âm bass và treble rõ ràng hơn. Ngoài ra, mẫu tai nghe còn có chống ồn chủ động, kết nối Bluetooth 5.3 và độ trễ thấp. Đặc biệt, giờ đây bạn đã có thể ghép nối nhanh trên thiết bị nhờ tính năng mới được bổ sung. 

Người dùng có thể sạc tai nghe thông qua cổng USB-C và thời lượng sử dụng pin lên đến 20 giờ cùng với hộp sạc đi kèm. Trong đó, mỗi bên tai nghe có thể nghe liên tục trong 5 giờ. Mẫu tai nghe Redmi Buds 4 Youth Edition này có giá bán là 139 CNY (khoảng 470.000 đồng), sản phẩm có 4 màu sắc trẻ trung gồm Sunny White, Midnight Black, Sunset Orange và Trendy Green.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: