Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Sony WF-C700N ra mắt với pin lên tới 7.5 tiếng

  • Thứ ba, 11/07/2023, 09:42 GMT+7
  • 250 lượt xem

Vừa qua, Sony đã giới thiệu tai nghe bluetooth WF-CN700N tại thị trường Ấn Độ, sau khi tung ra đoạn quảng cáo đầu tiên. Tai nghe Sony WF-C700N được trang bị màng loa dạng kín 5 mm, mang lại chất lượng âm thanh cao cho bạn. Công nghệ DSEE (Digital Sound Enhancement Engine) giúp người dùng có thể điều chỉnh âm lượng và tận hưởng chất lượng âm thanh tốt hơn. Từ đó giúp cá nhân hóa trải nghiệm âm thanh của mỗi người.

Về thời lượng pin, tai nghe cho phép sử dụng lên đến 7.5 giờ khi bật tính năng chống ồn hoặc 5 giờ gọi điện với tính năng chống ồn. Ngoài ra, chỉ cần sạc nhanh trong 10 phút, bạn có thể nghe nhạc được khoảng 1 giờ, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi. Thiết bị có thể sạc thông qua cổng USB-C và mất khoảng 1.5 giờ để sạc đầy, trong khi hộp sạc cần khoảng 3 giờ.

Tai nghe WF-C700N được cho phép kết nối đồng thời với nhiều thiết bị Bluetooth khác nhau. Với phiên bản Bluetooth 5.2 và hỗ trợ cho các codec SBC, AAC, người dùng có thể mong đợi kết nối không dây chất lượng cao.

Sản phẩm còn có tính năng chống ồn và chế độ âm thanh xung quanh, giúp người dùng linh hoạt trong việc quản lý âm thanh với môi trường xung quanh. Tai nghe được bền bỉ và an tâm khi sử dụng trong các hoạt động tập thể dục hoặc ngoài trời nhờ chuẩn IPX4 đảm bảo tai nghe chống nước và chống mồ hôi. 

Với ứng dụng Sony Headphones Connect, bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập âm thanh và tận dụng các tính năng bổ sung. Mỗi bên tai nghe chỉ nặng 4.6 g, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo. Trong khi đó, hộp sạc nặng 31 g, dễ dàng để mang theo bên mình.

Tai nghe bluetooth Sony WF-C700N sẽ có giá 8.990 INR (khoảng 2.57 triệu đồng) và bắt đầu mở bán từ ngày 15/07/2023. Đặc biệt, sản phẩm sẽ được ra mắt với nhiều màu sắc như Đen, Trắng, Tím nhạt và Xanh lá cây.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: