Danh mục sản phẩm

Tai nghe Bluetooth Sony WF-C700N- tự chỉnh âm theo môi trường giá chưa đến 3 triệu đồng

  • Thứ tư, 05/04/2023, 09:16 GMT+7
  • 247 lượt xem

Điểm đặc sắc và “ăn tiền” nhất của mẫu tai nghe Bluetooth Sony WF-C700N chính là khả năng điều chỉnh âm lượng thích dựa vào môi trường xung quanh.

Bổ sung thêm vào dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth của mình, Sony đã cho ra mắt mẫu tai nghe mới mang tên WF-C700N. Với việc định vị nằm giữa WF-C500 và WF-1000XM4, tai nghe Bluetooth Sony WF-C700N có các màu gồm: trắng, đen, xanh lá cây và hoa oải hương. Giá của chiếc tai nghe Bluetooth này nằm ở mức: €120 -$120 - £100 và được mở bán chính thức từ 5/4 tới đây.

Mỗi chiếc tai WF-C700N chỉ nặng khoảng 4,6gram và chúng được ghép nối thông qua Bluetooth 5.2 với sự hỗ trợ dành cho nhứng codec âm thanh SBC và AAC. Hãng Sony cũng hứa hẹn mang đến khả năng ghép nối đa thiết bị với bản cập nhật phầm mềm trong tương lai dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối mùa hè này, Thời lượng pin sẽ là 7,5 giờ khi bật chống ồn chủ động ANC và 10 giờ khi tắt ANC. Hộp sạc kèm với pin 300 mAh kéo dài con số này lên đến 15 giờ khi bật ANC và 20 giờ khi tắt chế độ này.

Tai nghe Bluetooth Sony WF-C700N đem đến cho ngưởi dùng trải nghiệm âm thanh không gian 360 Reality Audio, tinh chỉnh equalizer và nâng cấp âm thanh DSEE thông qua ứng dụng Headphones Connect. Mỗi bên tai cũng có nút nhận các cử chỉ chạm đơn, đôi và giữ, không những thế người dùng còn có thế lập trình tính năng cho mỗi cử chỉ.

Điểm đặc sắc nhất của mẫu tai nghe Bluetooth Sony WF-C700N chính là khả năng điều chỉnh âm lượng tự thích ứng dựa vào điều kiện môi trường xung quanh, có thể điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại. Điều này giúp tai nghe hiểu được môi trường mà người dùng đang đeo, chẳng hạn như: ở nhà, phòng gym, đang đi du lịch,…và điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn của chúng sao cho phù hợp.

Ngoài ra, tai nghe Bluetooth Sony WF-C700N sẽ giữ một số tính năng trên chiếc tai nghe Bluetooth WF-C500, bao gồm khả năng chống tạt nước IPX4 và bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số của Sony giúp khôi phục các chi tiết bị mất trong âm thanh Bluetooth.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: