Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth TWS đầu tiên hỗ trợ đo thân nhiệt mang tên Honor Earbuds 3 Pro

  • Thứ sáu, 04/03/2022, 15:33 GMT+7
  • 333 lượt xem

Tại MWC 2022, Honor đã giới thiệu thêm mẫu tai nghe bluetooth mới - Earbuds 3 Pro. Chiếc tai nghe nổi bật với thiết kế công thái học, được trang bị trình điều khiển kép đồng trục đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm còn được hỗ trợ ANC chất lượng cao, cảm biến đo nhiệt độ.

Thiết kế của chiếc Honor Earbuds 3 Pro tương tự với AirPods Pro. Tai nghe có 2 màu sắc là trắng và xám. Như Honor công bố, Earbuds 3 Pro là mẫu tai nghe đầu tiên trên thế giới có trang bị thiết kế driver kép đồng trục với kích thước 11mm, đi kèm theo một loa PZT Tweeter hỗ trợ tái tạo lại chất âm tốt, đặc biệt là với âm trầm và cao.

Tai nghe có 3 mức độ chống ồn ANC khác nhau, thiết bị có thể khử tiếng ồn ở mức 46dB. Ngoài ra, Honor sẽ trang bị thêm cho Earbuds 3 Pro một cảm biến đo nhiệt độ cơ thể với sai số chỉ với 0.3 độ. Nếu thân nhiệt người nghe đạt đến mức quá cao hoặc quá thấp, thiết bị sẽ thực hiện nhắc nhở thông qua giọng nói kịp thời đến người dùng. Có thể thiết lập đo nhiệt độ định kỳ tự động dành cho bạn.

Honor Earbuds 3 Pro sở hữu thời lượng pin 6 giờ khi ANC tắt và 4 giờ lúc  ANC bật. Sử dụng kết hợp với hộp sạc sẽ mở rộng được thời lượng pin lên đến 24 giờ và 16 giờ tương ứng. Tai nghe cũng được trang bị thêm công nghệ sạc nhanh 5C Fast Charging, cho phép sạc 5 phút và có thể nghe nhạc trong vòng 2 giờ liên tục. Sản phẩm có hỗ trợ kết nối 2 thiết bị cùng lúc với Bluetooth 5.2.

Mức giá chính thức của Honor Earbuds 3 Pro tại thị trường châu Âu là 199 EUR, tương đương với 5 triệu đồng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: