Danh mục sản phẩm

Samsung ra mắt tai nghe Galaxy Buds Pro Adidas Originals

  • Thứ bảy, 10/04/2021, 15:23 GMT+7
  • 553 lượt xem

Samsung hợp tác với Adidas để sản xuất một phiên bản đặc biệt tai nghe không dây Galaxy Buds Pro mang thương hiệu của chính Adidas
Tên gọi chính thức của cặp đôi tai nghe này là Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack được đặt trong một vỏ hộp với hình chiếc mũ snapback thương hiệu Stan Smith thân thiện với môi trường.


Buds Pro Adidas được thiết kế với tông màu trắng vỏ hộp trắng xanh lục nhưng với phiên bản hiện tại được nhìn thấy thì dường như không có tên thương hiệu Adidas trên cặp đôi tai nghe này. Điểm đặc biệt là vỏ của phiên bản giới hạn Galaxy Buds Pro cũng được làm từ vật liệu tái chế phù hợp với nỗ lực cắt giảm chất thải gần đây của Adidas.


Người dùng cũng nhận được chủ đề Adidas Originals tùy chỉnh được áp dụng trên điện thoại Galaxy của họ sau khi Buds Pro được ghép nối. Tính năng màn hình khóa tùy chỉnh, biểu tượng, màn hình cuộc gọi và màn hình tin nhắn trên điện thoại thông minh Galaxy. Một biểu tượng truy cập nhanh vào cửa hàng trực tuyến chính thức của Adidas cũng sẽ được thêm vào điện thoại thông minh.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: