Danh mục sản phẩm

Tai nghe realme Buds Wireless 3 lộ diện trước thềm ra mắt

  • Thứ ba, 04/07/2023, 10:08 GMT+7
  • 190 lượt xem

Vào tháng 5/2021, hãng đã ra mắt dòng tai nghe không dây kiểu đeo cổ Buds Wireless 2 và realme đã đặt mục tiêu cao hơn cho sản phẩm sắp tới của mình. Sau hơn 2 năm chờ đợi, hãng hứa hẹn sắp quay trở lại với một phiên bản hoàn thiện hơn, đầy thú vị và hiện đại đó là realme Buds Wireless 3.

Ngày 06/07/2023, realme Buds Wireless 3 sẽ được giới thiệu cùng với realme Narzo 60 và realme Narzo 60 Pro. Đây là 3 sản phẩm sẽ được giới thiệu tại một sự kiện ở Ấn Độ và dự kiến bắt đầu vào buổi trưa theo giờ địa phương.

Mặc dù chưa tiết lộ chi tiết về các thông số kỹ thuật của tai nghe realme Buds Wireless 3, nhưng hãng đã khiến cộng đồng công nghệ "mong ngóng" khi chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm này với 3 phiên bản màu sắc độc đáo: Vitality White, Bass Yellow và Pure Black.

realme cho biết tai nghe bluetooth Buds Wireless 3 sẽ được thiết kế đặc biệt để mang lại âm bass mạnh mẽ, với mỗi tai nghe được trang bị một loa Dynamic Bass Driver 13.6 mm. Ngoài ra, Buds Wireless 3 còn có tính năng chống ồn chủ động (ANC) với mức độ 30 dB, đồng thời còn có âm thanh vòm 360° Spatial Audio mang đến trải nghiệm âm thanh vô cùng chân thực.

Về trọng lượng, realme Buds Wireless 3 chỉ nặng 30.1g, tuy nhiên chưa biết cụ thể sản phẩm có được chứng nhận kháng nước IPX5 như phiên bản tiền nhiệm hay không. Hãy cùng Thành Nhân chờ đón siêu phẩm này trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: