Danh mục sản phẩm

Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple có thể sẽ dời ngày ra mắt sau năm 2023

  • Thứ sáu, 17/02/2023, 11:18 GMT+7
  • 160 lượt xem

Apple đã nghiên cứu chiếc tai nghe này trong hơn nửa thập kỷ và trong giai đoạn phát triển, công ty cũng được cho là đã đẩy mạnh việc ra mắt kính AR hơn nữa. 

Vài tuần trước, có thông tin cho rằng Apple đang nhắm mục tiêu ra mắt vào mùa xuân cho tai nghe thực tế hỗn hợp của mình, thiết bị này rất có thể sẽ lên kệ mang nhãn hiệu Reality hoặc Reality One sau đó trong cửa sổ phát hành mùa thu. Sản phẩm này được cho là sẽ cạnh tranh với tai nghe Quest Pro cao cấp của chính Meta.

Tuy nhiên, theo Bloomberg, Apple một lần nữa đã đẩy thời gian ra mắt tai nghe AR/VR của mình lên vài tháng, phù hợp với việc giới thiệu với hội nghị các nhà phát triển hàng năm WWDC

Có vẻ như Apple đã kết thúc các kế hoạch ra mắt vào mùa xuân và sẽ tiết lộ tai nghe thực tế hỗn hợp của mình vào tháng 6 năm nay tại WWDC. Mark Gurman của Bloomberg trích dẫn các nguồn nội bộ giấu tên khi tuyên bố "thử nghiệm sản phẩm cho thấy cả vấn đề phần cứng và phần mềm vẫn cần được giải quyết". Được đồn có giá lên tới 3.000 đô la, chiếc tai nghe này được coi là sản phẩm đầy tham vọng nhất của Apple trong những năm gần đây.

Được cho là lấy sức mạnh từ bộ xử lý sê-ri M2 dành cho máy tính để bàn, tai nghe này sẽ có hơn một chục camera và một trong những khả năng theo dõi chuyển động tiên tiến nhất so với bất kỳ tai nghe nào hiện có. Nó thậm chí sẽ cho phép người dùng tham gia các cuộc gọi video bằng cách biến khuôn mặt của họ thành hình đại diện Memoji của nó trong thời gian thực.

Theo các rò rỉ trước đây, hệ điều hành sẽ là phiên bản lấy cảm hứng từ 3D của iOS và được cho là cung cấp quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng cốt lõi như Tin nhắn, Thư và Safari, cùng những ứng dụng khác. Apple thậm chí có thể cho phép người dùng tạo ứng dụng AR của riêng họ cho tai nghe.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: