Danh mục sản phẩm

Tai nghe Tone Free DFP8W ấn tượng với hộp sạc khử khuẩn vừa được LG cho ra mắt

  • Thứ bảy, 03/07/2021, 14:51 GMT+7
  • 174 lượt xem

Sản phẩm mới nhất mà LG trình làng đó là tai nghe Tone Free DFP8W. Mẫu tai nghe TWS này có khả năng khử tiếng ồn chủ động, thời gian phát nhạc lên đến 24 giờ và đi kèm hộp sạc khử khuẩn UVnano.

Tai nghe Tone Free DFP8W sở hữu trình điều khiển động 8mm được phát triển bởi Meridian Audio, có 3 micro ở mỗi bên tai, 2 trong số đó dành riêng cho các cuộc gọi trong khi micro còn lại dành cho ANC. Mỗi bên tai nghe đều tương thích với codec apt-X, AAC và SBC.

Sản phẩm được tích hợp Bluetooth 5.2, hỗ trợ kết nối đa thiết bị (tối đa 5), cũng như các giao thức Google Fast Pairing và Windows Swift Pair. Tone Free DFP8W cũng có khả năng chống thấm mồ hôi IPX4. 

Về thời lượng pin, mỗi bên tai nghe có thời lượng đến 6 giờ phát nhạc với ANC hoặc 10 giờ không có ANC. Ngoài ra, hộp sạc đi kèm sẽ nâng thời gian lên đến 14 giờ với ANC và 24 giờ nếu không có.

Tai nghe mới của LG có giá bán lẻ 180 Euro (khoảng 5 triệu đồng). Tone Free DFP8W có các màu trắng, vàng và đen. Thông tin chi tiết về thời điểm lên kệ vẫn chưa được LG tiết lộ.

Theo GSMArena