Danh mục sản phẩm

Tầm giá hơn 4 triệu đồng, Tai nghe Bluetooth OnePlus Buds Pro 2 có gì?

  • Thứ năm, 09/02/2023, 15:58 GMT+7
  • 188 lượt xem

Bên cạnh việc sở hữu driver hiếm gặp so với các tai nghe trong cùng tầm giá, Tai nghe Bluetooth OnePlus Buds Pro 2 còn được trang bị nhiều tính năng độc đáo và thân thiện với người dùng.

Tai nghe Bluetooth OnePlus Buds Pro 2 là sản phẩm vừa ra mắt tại thị trường quốc tế, sau khi xuất hiện ở Trung Quốc hồi đầu năm nay. Mức giá của mẫu tai nghe OnePlus Buds Pro 2 đều là 179 tại các thi trường Mỹ, Anh hay châu Âu, nhưng khác nhau ở chổ tính bằng đơn vị tiền tệ là USD/Bảng/Euro. Với tầm giá này, OnePlus Buds Pro 2 khá thân thiện với người dùng và sở hữu nhiều tính năng độc đáo.

Hãng OnePlus đã tạo ra Buds Pro 2 với sự hợp tác và hỗ trợ của hãng âm thanh Dynaudio. Về phần cứng, hãng này cho biết đây là mẫu tai nghe Bluetooth hiếm hoi sử dụng thiết kế driver kép. Với tên gọi là MelodyBoost, cặp tai nghe Bluetooth này sẽ bao gồm: 1 loa tweet 6mm và 1 loa woofer 11mm. Chúng được nằm gọn trong một thiết kế tai mang tính công thái cao và kháng nước IP55. Ngoài ra, hãng cũng tặng kèm theo 3 bộ nút để vừa vặn với tai của mỗi người dùng. Chất lượng đàm thoại được đảm bảo với 3 micro thu được tích hợp công nghệ AI chống tiếng gió và chống lẫn tạp âm.

Cặp tai nghe được đặt ngang thay vì cắm dọc như các mẫu tai nghe bluetooth khác trên thị trường. Hộp sạc kháng nước chuẩn IPx4 nhưng không kháng bụi bẩn, Mỗi bên tai có thời lượng sử dụng lên đến 9 tiếng và khi kèm với hộp sạc thì tổng thời lượng pin sử dụng của tai nghe Bluetooth OnePlus Buds Pro 2 lên đến 39 tiếng. Tính năng sạc nhanh giúp người dùng chỉ cần 10 phút sạc để có thể nghe đến 10 tiếng. Tai nghe cũng tương thích với các mẫu sạc không dây chuẩn Qi.

Tai nghe Bluetooth OnePlus Buds Pro 2 hỗ trợ âm thanh không gian, khi kết hợp cùng với tính năng Dolby Head Tracking trên điện thoại One Plus 11 sẽ mang đến hiệu ứng âm thanh 3D ở các ứng dụng như: YouTube và Disney+ khi người xoay đầu. OnePlus Buds Pro 2 có thể khử tối đa tiếng ồn xung quanh ở mức âm lượng tối đa là 48 Db, chế độ Transparent vẫn cho phép nghe những người xung trò chuyện.

Không những thế, tai nghe còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như: kết nối 2 thiết bị Android cùng lúc, Google Fast Pair, độ trễ 54ms, OnePlus Audio ID 2.0, tối ưu âm thanh theo hình dáng vành tai trên mỗi người dùng. Tai nghe Bluetooth OnePlus Buds Pro 2 sẽ có 2 màu là: xanh Eternal và đen Titan.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!!!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: