Danh mục sản phẩm

Tăng hiệu quả làm việc và giải trí với bàn phím cơ không dây Newmen GM840

  • Thứ ba, 12/10/2021, 11:05 GMT+7
  • 390 lượt xem

Bàn phím cơ không dây Dual Mode Newmen GM840 là một trong những dòng bàn phím cơ nổi tiếng của thương hiệu Newmen. Bàn phím có thiết kế màu trắng đỏ, kích thước 310x121x39mm, khối lượng khoảng 747g nếu dùng không dây.

Bàn phím có thể kết nối có dây qua cổng USB Type C, dây chống nhiễu dài 1.6m và kết nối không dây qua Bluetooth 5.0/3.0 hoặc 2.4Ghz. Để chuyển chế độ có dây và Bluetooth bạn nhấn giữ phím FN và Tab trong 3 giây. Nếu bạn rút dây kết nối, bàn phím sẽ tự động chuyển sang trạng thái kết nối bluetooth. Đèn phím tab màu đỏ là thể hiện kết nối có dây, màu xanh là kết nối Bluetooth. Khi không được kết nối với thiết bị nào thì đèn phím Q sẽ nhấp nháy màu xanh lục, khi đã được kết nối thì đèn báo ngừng nháy


 

Bàn phím có hỗ trợ kết nối không dây qua 2.4Ghz, nhưng để kết nối không dây qua phương thức này bạn cần sắm thêm thiết bị Receiver 2.4Ghz của Newmen và phải cập nhật phần mềm để có thể sử dụng được.

keyboard Newmen GM840 có tổng cộng 84 phím với đèn lé RGB tuyệt đẹp. bàn phím cơ không dây Newmen GM840 sử dụng PCB kép và MX hotswap socket tương thích với nhiều loại Switch 3 chân như MX Cherry/ Kailh / Gateron hoặc bất cứ switch nào có cùng chân hàn như MX Cherry, cho phép bạn dễ dàng thay thế.

Với dung lượng Pin 2000mAh, thời gian sử dụng lên đến 100h, Khi mua sản phẩm này bạn cũng nhớ kiểm tra các phụ kiện đi kèm bao gồm: Cáp Type-C, 4 keycap PBT, 4 Switch,Gắp Switch - Gắp Keycap, túi đựng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: