Danh mục sản phẩm

Tecno tung ra 2 laptop mỏng nhẹ để thu hút giới trẻ

  • Thứ bảy, 09/09/2023, 09:50 GMT+7
  • 297 lượt xem

Tại IFA 2023, Tecno đã mang công nghệ đổi màu cho laptop với phiên bản Dazzling của MegaBook S1. Thiết bị này được góp mặt cùng với mẫu T1 mang màu sắc nổi bật đến với phân khúc laptop doanh nhân 14 inch. Trong 2 mẫu laptop mới, Tecno MegaBook S1 Dazzling Edition tạo ấn tượng với khả năng đổi màu nhờ tia UV, nhưng chưa được bán ra như MegaBook T1.

MegaBook S1 Dazzling Edition là laptop đầu tiên có bề mặt thay đổi màu sắc nhờ công nghệ “đồng phân quang đa sắc”. Bề mặt thay đổi màu sắc được thực hiện nhờ vào một vật liệu đặc biệt phản ứng với tia UV. Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, kết quả bề mặt sẽ thay đổi màu sắc. Điều đó tương tự như smartphone dòng V của Vivo và Camon 19 Pro của Tecno. Mẫu máy tính này có thiết kế mỏng nhẹ, được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 và RAM 16GB. Ở mặt trước, sản phẩm có màn hình máy tính 15,6 inch với độ phân giải Full HD.

Với MegaBook T1 2023 14 inch - chiếc laptop mỏng nhẹ mà hãng Tecno cho biết là thiết kế dành cho Gen Z. Thiết bị có thân mỏng 14,8mm và trọng lượng chỉ 1,39kg. Máy được làm bằng chất liệu kim loại nhôm cao cấp và có thiết kế Startrail Phantom từng đoạt "Giải thưởng Thiết kế Red Dot". 

Laptop MegaBook có sẵn màu tím Monet Violet độc lạ cùng tính năng OneLeap, cho phép người dùng duy trì kết nối giữa máy tính và smartphone Tecno của hãng. Từ đó, nâng cao hiệu quả quy trình làm việc bằng cách giúp bạn truyền tệp, chia sẻ dữ liệu, cộng tác trên các dự án...Ngoài ra, laptop được cung cấp năng lượng bằng pin 75Wh với thời lượng pin dự phòng lên tới 18,5 giờ. 

Tuy nhiên, Tecno vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết, giá cả và thời gian mở bán của những mẫu máy tính trên.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: