Danh mục sản phẩm

Tham khảo 2 mẫu tai nghe bluetooth giá rẻ vừa được ra mắt chưa đến 500.000đ

  • Thứ năm, 13/01/2022, 08:38 GMT+7
  • 231 lượt xem

Truke đã cho ra mắt một sản phẩm kế thừa cho mẫu BTG 2 là hai mẫu tai nghe bluetooth nhét tai mới. Tai nghe Truke BTG 3 và Air Buds Lite đều có những tính năng khá tương đồng nhau nhưng cả hai lại có thiết kế khác nhau.

Hai mẫu tai nghe mới này có độ trễ âm thấp 55 ms và dễ dàng chuyển bài khi ta đeo lên tai nhờ có những cảm biến chuyên dụng. Theo thông tin được biết, Truke BTG 3 và Air Buds Lite đều mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời, bộ đôi tai nghe đã được ra mắt tại thị trường Ấn Độ với giá 1.399 Rupee (khoảng 426.000 đồng).

Truke Air Buds Lite được cung cấp kết nối Bluetooth 5.1, có khả năng loại bỏ tiếng ồn nhờ AI với cấu hình mạng thần kinh học sâu. Sản phẩm hỗ trợ trình giải mã codec AAC và trình điều khiển titan 10 mm. Ngoài ra, tai nghe còn giúp chế độ kép có thể chuyển đổi mượt mà giữa chế độ chơi game và nghe nhạc.

Mặt khác, Truke Air Buds Lite có độ trễ âm cực thấp cùng với công nghệ điều chỉnh đặc biệt, hỗ trợ tăng cường âm thanh trong các ứng dụng chơi game để có độ chính xác về vị trí và các hiệu ứng âm thanh chi tiết. Cả BTG 3 và Air Buds Lite đều có thiết kế gọn nhẹ (chỉ nặng 4 gram) và đồng thời cung cấp thời gian hoạt động lên đến 10 tiếng cho một lần sạc. Chúng còn có thể tăng lên 48 giờ với hộp sạc 300 mAh đi kèm sản phẩm.

Truke mong chờ sẽ có thể tiếp tục đạt được thành công trong năm 2022 với hai mẫu tai nghe mới. Truke BTG 3 và Air Buds Lite sẽ chính thức được lên kệ từ ngày 7/1.

Theo Gizmochina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: