Danh mục sản phẩm

Thành Nhân tiếp tục được vinh danh tại lễ trao giải TOP ICT Việt Nam 2019

  • Thứ năm, 31/10/2019, 09:21 GMT+7
  • 402 lượt xem

Tối ngày 30/10/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ trao giải TOP ICT Việt Nam năm 2019. Đây là hoạt đồng nằm trong chuỗi sự kiện Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam năm 2019 (Vietnam ICT Outlook - VIO 2019) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hội Tin học TP.Hồ Chí Minh, Fintech Academy Singapore, Viện Nghiên cứu phát triển Công nghệ Ngân hàng Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh phối hợp đồng tổ chức trong hai ngày 30 và 31/10/2019.

Giải TOP ICT Việt Nam được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức thường niên từ năm 1998. TOP ICT Việt Nam có tầm vóc quốc gia, dựa trên tiêu chí doanh số đạt được của các doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ dự thi. Tổng doanh thu trung bình của các đơn vị đạt giải hàng năm chiếm gần 40% doanh thu toàn ngành, cho thấy tầm quan trọng và uy tín của giải.

Hình ảnh đại diện Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân nhận giải thưởng.

Lễ trao giải TOP ICT Việt Nam đã ghi nhận, vinh danh Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân nhận giải thưởng ở hạng mục Top Doanh Nghiệp Bán Lẻ Công Nghệ Thông Tin, Viễn Thông. Để đạt được danh hiệu uy tín này, Thành Nhân đã không ngừng nỗ lực trong các hoạt động kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng.

Hình ảnh đại diện Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân nhận giải thưởng.

Hình ảnh chụp lưu niệm của đại diện Thành Nhân cùng ban tổ chức

Là một trong Top Doanh Nghiệp Bán Lẻ Công Nghệ Thông Tin, Viễn Thông tại Lễ Trao Giải TOP ICT Việt Nam 2019 đã tạo cho Thành Nhân động lực để luôn nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà công ty đem đến. 

Với hi vọng có thể cùng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hội Tin học TP.Hồ Chí Minh, Fintech Academy Singapore, Viện Nghiên cứu phát triển Công nghệ Ngân hàng Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tạo nên chuỗi sự kiện thành công, Thành Nhân đã không ngần ngại trở thành nhà tài trợ của chuỗi sự kiện Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam năm 2019.

Hình ảnh trao lưu niệm chương cho các nhà tài trợ của chuỗi sự kiện.

Hình ảnh cúp, chứng nhận và lưu niệm chương của Thành Nhân từ Lễ trao giải Top ICT Việt Nam 2019.

Hình ảnh cúp và chứng nhận giải thưởng của Thành Nhân trong hạng mục Top Doanh Nghiệp Bán Lẻ Công Nghệ Thông Tin, Viễn Thông