Danh mục sản phẩm

Thành Nhân - TNC đồng hành cùng Đại học Văn Hiến | Trao cơ hội - Chắp cánh ước mơ cùng sinh viên VHU

  • Thứ năm, 16/05/2024, 17:59 GMT+7
  • 102 lượt xem

Thành Nhân - TNC hân hạnh khi được đồng hành cùng Trường Đại học Văn Hiến hỗ trợ sinh viên nhiều kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm với chương trình hấp dẫn như: tham quan doanh nghiệp, cơ hội việc làm, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi,... 

“Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, thế hệ trẻ có sáng tạo, tài giỏi, thì đất nước mới phát triển, vững mạnh. Thấu hiểu được điều đó, Thành Nhân - TNC luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ sinh viên, tạo cơ hội để các bạn sống bản lĩnh, là chính mình, chinh phục được những nấc thang trên con đường sự nghiệp.

Ngày 25/04 vừa qua, Công ty TNHH Tin học Thành Nhân đã rất hân hạnh và đón tiếp đoàn trường Đại học Văn Hiến để cùng nhau thảo luận nhiều chương trình, ưu đãi dành cho sinh viên. Với mục tiêu mang những giá trị thực của doanh nghiệp đến với các bạn trẻ như những trải nghiệm thực tế, kiến thức chuyên ngành giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sâu rộng hơn về doanh nghiệp.

Thành Nhân - TNC đồng hành cùng Đại học Văn Hiến | Trao cơ hội - Chắp cánh ước mơ cùng sinh viên VHU

Với sứ mệnh mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Ban lãnh đạo của Công ty TNHH Tin học Thành Nhân - Chị Trần Thị Quyên chia sẻ: “Thành Nhân - TNC sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ những bạn trẻ sinh viên. Bởi vì những bạn trẻ sau này chính là tương lai của đất nước. Các bạn trẻ là những hạt giống cần được gieo trồng, nuôi dưỡng. Đây là những nhân tố giúp thay đổi thế giới.” Vì vậy, Thành Nhân - TNC luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên hết mình, sẵn sàng chia sẻ với nhiều chương trình ưu đãi như:

  • Hỗ trợ sinh viên tham quan doanh nghiệp, có góc nhìn thực tế hơn.
  • Tuyển dụng sinh viên tham gia thực tập hoặc làm việc tại các bộ phận như: Kỹ thuật, Bán hàng và Marketing.
  • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Vệ sinh máy tính miễn phí.
  • Phối hợp với các hãng lớn để tổ chức Roadshow cho sinh viên trải nghiệm các sản phẩm. Tạo mạng lưới kết nối rộng rãi giúp cho Nhà trường và nhiều doanh nghiệp lớn tăng cơ hội cho sinh viên thực tập, trải nghiệm.
  • Chia sẻ những kỹ năng, kiến thức chuyên môn về ngành Công nghệ thông tin.

Thành Nhân - TNC hân hạnh được đồng hành cùng Trường Đại học Văn Hiến

Thành Nhân - TNC hy vọng sự hợp tác với Trường Đại học Văn Hiến tăng thêm tinh thần gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên Văn Hiến, cùng với các bạn trẻ Việt Nam phát huy được tối đa năng lực. Đặc biệt, Thành Nhân - TNC luôn sẵn lòng hỗ trợ hết mình để sinh viên tỏa sáng và bay cao hơn với ước mơ của mình.

Hẹn gặp sinh viên trường Đại học Văn Hiến vào ngày 19/05/2024 tại Lễ hội Việc Làm VHU Job Fair 2024 với nhiều điều thú vị cùng Thành Nhân - TNC nhé!

  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ: 8:00 - 17:00 ngày 19/05/2024.
  • Địa điểm: HungHau Campus – Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Nam Thành phố, TP.HCM.

Thành Nhân - TNC tham dự ngày hội việc làm của VHU Job Fair 2024

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: