Danh mục sản phẩm

Thành Nhân TNC tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm thành lập

  • Thứ ba, 12/03/2019, 14:27 GMT+7
  • 1933 lượt xem

Công ty tổ chức chương trình khuyến mãi "Kỷ niệm 25 năm, bốc thăm trúng lớn" với nhiều giải thưởng giá trị nhằm tri ân khách hàng.

Công ty TNHH Tin học Thành Nhân (Thành Nhân TNC) là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện với gần 10.000 mặt hàng phần cứng công nghệ khác nhau. Công ty còn trang bị các công cụ phần mềm, giải pháp an toàn bảo mật cho mỗi hệ thống thông tin; tư vấn các giải pháp hạ tầng mạng và số hóa tài liệu lưu trữ cho doanh nghiệp.

Tọa lạc tại địa chỉ 174 - 176 - 178 - 180 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM, Thành Nhân TNC là đối tác chiến lược và đại lý chính thức của các nhà sản xuất phần cứng và phần mềm hàng đầu thế giới như Microsoft, Intel, IBM, Samsung, Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo, Canon, WD, Seagate, Kingston...

Thành Nhân TNC là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện tại TP HCM.
Thành Nhân TNC là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện tại TP HCM.

Thành Nhân TNC đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nhiều năm liên tiếp như "Đơn vị bán lẻ Công nghệ thông tin viễn thông hàng đầu Việt Nam (Top ICT Việt Nam)" từ năm 2010 đến nay; Nhà cung cấp uy tín chất lượng (King Supplier) do Tổ chức chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế Vương Quốc Anh - QEC chứng nhận... Doanh nghiệp còn nhận bằng khen do Chủ tịch UBND TP HCM trao tặng vì những thành tích trong phát triển ngành công nghệ thông tin.

Ông Nguyễn Văn Xê, Giám đốc Công ty Thành Nhân TNC khẳng định, doanh nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Trong 25 năm qua, hơn 2,7 triệu lượt khách lẻ cùng hơn 300.000 khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức danh tiếng như Lãnh sự quán Australia, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Công ty Cổ phần Foody, Trường Quốc tế Nam Mỹ, Đại học Y dược TP HCM, Anh văn Hội Việt Mỹ... đã đồng hành cùng thương hiệu Thành Nhân TNC.

"Chúng tôi không chỉ mang lại sự hài lòng và an tâm mà còn tiết kiệm ít nhất 20% số tiền đầu tư vào công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp nhờ chính sách giá tận gốc và các giải pháp đồng bộ tối ưu", Giám đốc công ty cho biết.

Năm 2019, Thành Nhân TNC kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển.
Năm 2019, Thành Nhân TNC kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển.

Nhằm tri ân khách hàng, công ty tổ chức chương trình khuyến mãi "Kỷ niệm 25 năm, bốc thăm trúng lớn" với cơ hội trúng thưởng Laptop ASUS trị giá 21,9 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. Chương trình kéo dài từ 8/3 đến ngày 20/3.

Cơ cấu giải thưởng:

Nhiều ưu đãi nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Thành Nhân TNC.
Nhiều ưu đãi nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Thành Nhân TNC.

Bà Trần Thị Quyên, Phó Giám đốc Công ty Thành Nhân TNC cho biết, trong suốt 25 năm thành lập, công ty nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng - điều mà không phải nhà bán lẻ nào cũng làm được, nhất là bối cảnh thị trường bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin ngày càng cạnh tranh với các chuỗi hệ thống, thương hiệu mới và các sàn thương mại điện tử.

"Thành Nhân TNC sẽ đưa đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm ngày càng tốt hơn; ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật và các giải pháp đột phá trong công việc", bà Quyên cho biết.

 

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 19006078 - ext 39 hoặc truy cập website: https://www.tnc.com.vn;

Fanpage: www.facebook.com/thanhnhantnc

BÀI VIẾT tại BÁO VNEXPRESS.NET: https://vnexpress.net/kinh-doanh/thanh-nhan-tnc-tri-an-khach-hang-nhan-ky-niem-25-nam-thanh-lap-3892828.html

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: