Danh mục sản phẩm

Thành Nhân - TNC trong mùa dịch

  • Thứ hai, 23/03/2020, 15:45 GMT+7
  • 799 lượt xem

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay, chắc hẳn việc mua sắm tại showroom, cửa hàng... đang khiến bạn phân vân hơn bao giờ hết. Nếu không đến tận nơi bạn sẽ không thể tự mình đánh giá được xem sản phẩm có phù hợp hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng đang vô cùng lo lắng về tình hình dịch bệnh khi ra ngoài, liệu những nơi bán hàng có thực sự an toàn không?

Tại Thành Nhân - TNC thì bạn hãy yên tâm vì điều đó. Thành Nhân - TNC luôn cố gắng để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy đặt niềm tin của bạn vào Thành Nhân - TNC vì những điều dưới đây!

1. Đội ngũ kinh doanh online chuyên nghiệp 

Thành Nhân - TNC đã xây dựng cho mình một mô hình kinh doanh online với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

2. Hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo

Thành Nhân - TNC cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý, cập nhật những chương trình ưu đãi cho khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chế độ hậu mãi khách hàng thân thiết của Thành Nhân - TNC đã được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm liền. 

3. Bộ phận giao hàng có trách nhiệm

Thành Nhân - TNC đã đào tạo đội ngũ giao hàng có sức khỏe tốt cùng sự nhanh nhẹn để ứng biến công việc trong mọi trường hợp. Bên cạnh đó, sự trung thực và thật thà cũng luôn hiện hữu trong mỗi cá nhân ở bộ phận giao hàng. Đặc biệt, bộ phận giao hàng luôn có trách nhiệm với công việc của mình, đảm bảo khách hàng nhận được hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: