Danh mục sản phẩm

Thiết kế mới của tai nghe Bluetooth Sennheiser Momentum 4 Wireless chính thức lộ diện

  • Thứ sáu, 05/08/2022, 16:01 GMT+7
  • 284 lượt xem

Vừa qua , mẫu tai nghe Bluetooth Sennheiser Momentum 4 Wireless đã bị rò rỉ trên website của một nhà bán lẻ với gián bán là 350 USD.

Nhà bán lẻ Canada Computers & Electronics mới đây đã niêm yết tai nghe Bluetooth Sennheiser Momentum 4 trên website của mình trước thời điểm ra mắt chính thức trong tháng 8. Sennheiser đã học hỏi Sony khi đã loại bỏ các thiết kế gập gọn trên Momentum 4 Wireless. Tai nghe chỉ có thể gập phẳng 2 ear cups để có thể đựng trong chiếc hộp lớn hơn thế hệ tiền nhiệm. Phần headband không thể gấp gọn. Bên canh đó, bán lề kéo của ears cups cũng không còn như thế hệ tiền nhiệm mang lại cho tai nghe này ngoại hình gọn gàng hơn.

Sennheiser trang bị nút điều khiển cảm ứng thay cho các nút bấm vật lý khá “cồng kềnh” trên Momentum 3 Wireless. Mẫu tai nghe Bluetooth Sennheiser Momentum 4 Wireless sẽ có chống ồn thích ứng, thương thích với Qualcomm aptX Adaptive và thời lượng pin đến 60 giờ. So với Momentum 3 Wireless chỉ có thời lượng pin trong 17 giờ. Ngoài ra, tai nghe Bluetooth Sennheiser Momentum 4 Wireless hỗ trợ 96 kHz và 24-bit ở đầu ra 420 kbit / s.

Mức giá niêm yết từ  Canada Computers & Electronics là 350 USD. Tai thời điểm ra mắt, Momentum 3 Wirless có giá lên đến 411 USD, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại giá giảm chỉ còn 287 USD, chênh lệch không quá lớn để bạn có thể nâng cấp cho mình chiếc tai nghe xịn xò này.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: