Danh mục sản phẩm

Thông tin thú vị về GPU RTX 4000

  • Thứ ba, 20/09/2022, 15:14 GMT+7
  • 239 lượt xem

Nếu bạn đang chờ đợi tin tức về dòng sản phẩm GPU Nvidia GeForce RTX 40-Series sắp ra mắt, thì đã đến lúc vui mừng. Nvidia vừa thông báo rằng một "chương trình phát sóng đặc biệt" sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 9.

“Những người đam mê máy tính để bàn, đừng bỏ lỡ buổi phát sóng đặc biệt của GeForce Beyond,” Nvidia cho biết trong đoạn giới thiệu nhanh của mình, đồng thời nói thêm rằng đây là sự kiện bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Mặc dù Nvidia không nói thẳng, nhưng đây là thông báo RTX 4000 được chờ đợi từ lâu rất hợp lý. Công ty đã gợi ý nhiều như vậy trong một cuộc gọi thu nhập gần đây, nơi Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang nói rằng chúng ta có thể mong đợi được nghe nhiều hơn về thế hệ GPU tiếp theo "vào tháng tới". 

GPU có nhiều khả năng dẫn đầu là Nvidia GeForce RTX 4090, được đồn đại sẽ phát hành trước các đối thủ kém mạnh mẽ hơn là RTX 4080 và RTX 4070. Nvidia gần như chắc chắn cũng sẵn sàng cho các card đồ họa thân thiện với ngân sách, nhưng hầu hết các tin đồn đều xác định ra mắt các loại card rẻ hơn này vào đầu năm 2023. Các card đồ họa này dự kiến ​​sẽ mang lại một bước nhảy vọt rõ rệt về hiệu suất, với một số nguồn tin nói rằng chúng thậm chí có thể tăng gấp đôi so với RTX 30-series.

Cũng đã có những lời thì thầm về một GPU được cho là sẽ còn mạnh hơn RTX 4090. Với một TBP khổng lồ được cho là cao tới 900 watt, GPU này có thể là RTX 4090 Ti hoặc GPU Titan nếu Nvidia chọn để mang điều đó trở lại.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: