Danh mục sản phẩm

Thông tin về Apple đang phát triển mẫu laptop màn hình gập 20 inch

  • Thứ tư, 23/02/2022, 15:46 GMT+7
  • 257 lượt xem

Ross Young dự đoán sắp tới Apple có thể sẽ giới thiệu mẫu laptop màn hình gập có kích thước lên tới 20 inch đầu tiên.

Mặc dù Apple đi sau trong việc phát triển các smartphone màn hình gập nhưng họ vẫn đang trong giai đoạn phát triển các dòng sản phẩm gập khác.. Theo thông tin gần đây, Apple có thể sẽ giới thiệu đến người dùng chiếc laptop màn hình gập có kích thước 20 inch. Thông tin này được đưa ra bởi Ross Young, người nổi tiếng với  những dự đoán tương đối chính xác về các sản phẩm của hãng.

Theo Ross Young, sản phẩm mới là "Chiếc notebook có kích thước lớn và có bàn phím trên màn hình khi gập lại" và “ Thiết bị màn hình lớn khi mở ra và sử dụng bằng bàn phím rời."Apple được cho là đang xem xét đến độ phân giải màn hình có thể là 4K hoặc trở lên. Hiện vẫn chưa biết liệu hãng sẽ tạo ra một danh mục sản phẩm mới riêng biệt hay sẽ để nó cùng danh mục với các sản phẩm như iPad hoặc Macbook. Nếu chỉ xét kích thước màn hình thì chúng khác biết với iPad và các sản phẩm hiện đang có trên thị trường. Khả năng khá lớn chúng sẽ được giới thiệu với một cái tên riêng biệt.

Apple không phải là công ty đầu tiên có kế hoạch phát hành sản phẩm màn hình gập có kích thước lớn. Asus đã cho ra mắt sản phẩm màn hình gập Zenbook 17 Fold 17 inch sử dụng hệ điều hành Windows được cho ra mắt cuối năm nay. Samsung, nhà tiên phong trong phát triển các thiết bị màn hình gập cũng đã giới thiệu Galaxy Flex Note tại CES 2022 vào đầu năm nay. 

Một chiếc màn hình gập với kích thước lên tới 20 inch chắc chắn sẽ đưa của hãng lên vị trí người dẫn đầu, và chuyên gia phân tích cũng tin rằng sự quan tâm của hãng trong việc phát triển các thiết bị màn hình gập chính là "điềm tốt" cho thị trường. Ông cho rằng Apple sẽ không vội vàng phát hành một sản phẩm màn hình gập nhanh chóng dưới bất kì hình thức nào, thời gian cho ra mắt chiếc laptop màn hình gập có thể sẽ là năm 2026 hoặc 2027.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: