Danh mục sản phẩm

✩ Tìm hiểu về các phím Switch chơi game cơ học trên bàn phím Logitech

  • Thứ tư, 07/07/2021, 09:01 GMT+7
  • 519 lượt xem

Được thiết kế để có hiệu suất đỉnh cao, các phím switch cơ học từ Logitech G đem lại các tùy chọn khác nhau phù hợp với phong cách chơi của bạn. Mang lại hiệu suất, chất lượng và độ tin cậy, các bàn phím của Logitech G là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ.

Tất cả các phím switch của Logitech G đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn cao đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy tốt nhất. Các phím switch từ Logitech G đem lại trải nghiệm gõ và chơi game nổi bật với mọi kiểu chơi hay sở thích của bạn.

Hàng loạt phím switch cơ học đem lại các trải nghiệm khác biệt. Chọn phím các switch thấp hoặc có độ cao tiêu chuẩn ở dạng tactile (trực quan), linear (thấp) hay clicky (phát ra tiếng lách cách).

Các phím SWITCH GL THẤP

Sở hữu tốc độ, độ chính xác và hiệu suất với chiều cao một nửa so với phím switch thông thường. Các phím switch GL đem lại độ nhạy và độ tin cậy của phím switch cơ học trong bàn phím siêu thấp được thiết kế công thái học. Kết quả đem lại sự thoải mái hơn và vị trí đặt tay tự nhiên hơn.

GL TACTILE

Nhấn phím trực quan có thể cảm nhận rõ

Phím switch tactle đem lại phản hồi tinh tế trong khoảnh khắc nhấn cho phản hồi chính xác ngay lập tức - lý tưởng cho các trận thi đấu và FPS.

GL LINEAR

Cú nhấn phím êm ái, mượt mà Hoạt động êm ái của phím switch thấp (linear) lý tưởng cho các cú nhấn đúp và nhanh liên tiếp, khiến chúng rất tuyệt vời cho các trò chơi MMO và hành động.

GL CLICKY

Cú nhấn phím rõ ràng với phản hồi trực quan Với phản hồi trực quan và kèm âm thanh như các phím switch chơi game thông thường, GL Clicky lý tưởng cho những người yêu thích cảm nhận tiếng “lách cách” quen thuộc.

 

GX + ROMER-G

Sở hữu hiệu suất tiên tiến được thiết kế bởi Logitech G, các phím switch Romer-G nhanh hơn 25% và bền hơn 40% so với các phím switch cơ tiêu chuẩn.

GX BLUE

Phím switch cơ biểu tượng với cú nhấp không thể nhầm lẫn.

Các phím switch GX Blue đem lại phản hồi trực quan kèm âm thanh tương tự như các phím switch chơi game truyền thống. Chúng rất lý tưởng cho những ai yêu các phím switch “phát ra tiếng lách cách” quen thuộc.

GX BROWN

Cú nhấn yên tĩnh, nhưng vẫn trực quan có thể cảm nhận rõ rệt.

Các phím switch GX Brown đem lại phản hồi tối thiểu trong hành trình nhấn để đảm bảo sự tự tin và độ chính xác trong khoảnh khắc nhấn - mà không quá ồn ào hay gây mất tập trung. Các phím switch tactle lý tưởng để chơi game thi đấu và FPS.

GX RED

Cú nhấn phím êm ái, mượt mà

Hành trình phím thấp rất lý tưởng để gõ đúp, nhấn phím nhanh liên tiếp và nhấn một nửa phím không bị gián đoạn. Các phím switch thấp (linear) lý tưởng cho các trò chơi hành động và MMO.

PHÍM ROMER-G TACTILE

Cú nhấn yên tĩnh, nhưng vẫn trực quan có thể cảm nhận rõ rệt.

Sở hữu cấu hình Romer-G nguyên bản, Romer-G Tactle đem lại phản hồi tối thiểu trong hành trình nhấn để đảm bảo sự tự tin và độ chính xác trong khoảnh khắc nhấn - mà không quá ồn ào hay gây mất tập trung. Các phím switch tactle lý tưởng để chơi game thi đấu và FPS.

PHÍM ROMER-G LINEAR

Cú nhấn phím êm ái, mượt mà

Hành trình phím thấp rất lý tưởng để gõ đúp, nhấn phím nhanh liên tiếp và nhấn một nửa phím không bị gián đoạn. Các phím switch thấp (linear) lý tưởng cho các trò chơi hành động và MMO.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: