Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu về tai nghe bluetooth Redmi Buds 3 có thiết kế sành điệu

  • Thứ năm, 29/09/2022, 10:17 GMT+7
  • 256 lượt xem

Redmi Buds 3 là tai nghe bluetooth sở hữu thiết kế đeo nhẹ nhàng thoải mái, mang đến những nhịp điệu chất lượng và trải nghiệm tốt cho người dùng. Sản phẩm còn được trang bị micro khử ồn kép nhằm đảm bảo chất lượng cuộc gọi và ghi nhận thời lượng sử dụng pin lên đến 20 tiếng đồng hồ. 

Ngoại hình Redmi Buds 3

Tai nghe sở hữu thiết kế gọn nhẹ chỉ 4.5g giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng một thời gian dài. Ngoài ra, hộp sạc có thiết kế sành điệu và phù hợp hoàn toàn với lòng bàn tay của người dùng. Đây là dòng tai nghe earbud nhét nửa tai đầu tiên của hãng Redmi, nó vừa khít với các đường nét tai để bạn sử dụng hàng giờ mà không cảm thấy khó chịu.

Vi xử lý Qualcomm QCC3040

Vi xử lý Qualcomm QCC3040 hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2 công suất thấp nhưng vẫn đảm bảo tốc độ kết nối nhanh hơn truyền tải và hoàn toàn ổn định. Ngoài ra, Redmi Buds 3 còn có khả nặng thực hiện các cuộc gọi được khử tiếng ồn nhờ vào mic kép và công nghệ cVc lọc tạp âm hiệu quả. Điều này mang đến chất lượng giọng đàm thoại rõ ràng không có âm thanh khác lọt vào gây gián đoạn cuộc trò chuyện của bạn.

Tính năng phát hiện đeo thông minh

Tính năng này phát hiện trong tai (In-ear detection) là nhạc sẽ dừng khi bạn lấy tai nghe ra khỏi và âm nhạc tiếp tục khi bạn đeo tai nghe vào lại. 

Chống nước đạt chuẩn IP54 

Với khả năng chống bụi và chống nước đạt tiêu chuẩn IP54, tai nghe bluetooth Redmi Buds 3 có thể đồng hành cùng bạn vượt qua gió lớn, mưa và thậm chí là tập luyện cường độ cao.

Cửa sổ bật lên MIUI

Trên smartphone có chạy giao diện MIUI sẽ có thêm 1 tính năng là bạn có thể xem thời lượng pin của tai nghe và các tính năng khác thông qua ứng dụng có giao diện cửa sổ bật lên (pop-up window).

Thời lượng pin lên đến 20 giờ

Redmi Buds 3 có khả năng cung cấp 5 giờ hoạt động và lên đến 20 giờ khi đi kèm hộp sạc. Trình điều khiển di động 12 mm và được điều chỉnh bởi Xiaomi trong phòng thí nghiệm nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn cho người dùng.

Sở hữu 90 phút sử dụng khi sạc 10 phút

Redmi Buds 3 còn có khả năng chỉ cần 10 phút sạc là bạn có thể sử dụng thiết bị trong 90 phút.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: