Danh mục sản phẩm

Top 3 keyboard gaming đáng mua dành cho các game thủ

  • Thứ hai, 24/01/2022, 13:50 GMT+7
  • 264 lượt xem

Khác với những bàn phím thông thường, bàn phím cơ được thiết kế với cơ chế đàn hới Switch mang lại cảm giác chân thực hơn khi gõ, độ nảy của phím và tính nhạy cao. Trên thị thường có rất nhiều thương hiệu bàn phím cơ, tuy nhiên Thành Nhân sẽ gợi ý cho bạn top 3 keyboard gaming đáng mua dành cho game thủ nhé!!!

1. Keyboar Logitech Pro X

Logitech từ lâu đã là thương hiệu dược nhiều người dùng lựa chọn bởi chất lượng và uy tính về thương hiệu. Trong đó. Keyboard Logitech Pro X là bàn phím cơ gaming được đánh giá cao bởi chất lượng và giá cả hợp lí.

Bằng việc không trang bị bàn phím số giúp Keyboard Logitech Pro X tiết kiệm được không gian hơn. Trọng lượng khá nhẹ giúp bạn mang đi nhiều nơi, đặc biệt với các game thủ đi thi đấu.

Switch cơ học chuyên nghiệp đem lại hiệu sức, độ bền và dộ phản hồi tuyệt đối. Bạn có thể sử dụng phần mềm Logitech HUB G để tùy chỉnh hành động và ánh sáng dễ dàng, lưu trữ những thiết kế ánh sáng tĩnh vào bộ nhớ trong để sử dụng trên các cuộc thi đấu.

Khi đi du lịch bạn cũng có thể tháo rời dây micro USB xếp gọn vào túi. Chân cao su giúp cố định vững chắc khi chơi game.

2. Keyboard Redragon Kala K557 RGB

Redragon Kala RGB K557 là mẫu bàn phím cơ chuyên nghiệp với thiết kế nổi bật , sắc xảo từ đường nét cho tới màu sắc, thao tác dễ dàng.

Hệ thống đèn LED RGB có khả năng điều chỉnh 6 đèn nên đền chủ đề và 18 đèn nên khác nhau. Bàn phím bao gồm 104 phím, độ nhạy và độ nảy cực cao, chất liệu ABS cùng đế kim loại giúp chống thấm nước, độ bền khủng.

3. Keyboard Alienware AW568 Advanced Gaming

Thiết kế đen tuyền tạo cảm giác sang trọng với nút phím góc cạnh, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Bàn phím được nâng lên khoảng 5cm nhờ chân đế, tạo sự thuận tiện cho người chơi.

Bàn phím NKRO có 5 chức năng lập trình marco giúp bạn lập trình các phím dễ dàng. Đêm tay có thể linh hoạt lắp vào hoặc tách rời  linh hoạt giúp tạo cảm giác thoải mái và giảm tiếng ồn.