Danh mục sản phẩm

Top 3 cách đơn giản giúp tăng tuổi thọ pin AirPods của bạn

  • Thứ sáu, 17/06/2022, 15:27 GMT+7
  • 363 lượt xem

Trên thực tế, tai nghe bluetooth AirPods rất khó để tháo rời và khó để thay thế, việc thay pin là điều rất khó khăn. Vì thế, thay vì tìm cách thay pin, bạn hãy thử những mẹo dưới đây để pin của AirPods được bền hơn.

  1. Sử dụng tính năng sạc pin tối ưu hóa

Kể từ phiên bản iOS 14.2, Apple đã bổ sung thêm chức năng Sạc pin tối ưu cho AirPods. Khi bạn sử dụng tính năng này, AirPods có thể tạm thời sạc tai nghe đến hơn 80% cho đến khi cần. Đây là tính năng rất quan trọng để cải thiện và kéo dài tuổi thọ pin của AirPods.

Sau khi kết nối, bạn thực hiện: Cài đặt> Bluetooth> Nhấn vào AirPods của iPhone để bật tính năng "Sạc pin được tối ưu hóa".

  1. Tắt tính năng nhận diện tai tự động của AirPods

Khi bạn sử dụng Airpods chắc hẳn sẽ không để ý đến tính năng tự động nhận diện tai và truyền đường âm thanh từ thiết bị kết nối đến AirPods.

Tuy nhiên, có một bất tiện là khi người dùng đăng nhập vào hai thiết bị Apple bằng cùng một ID Apple, AirPods sẽ thường xuyên chuyển đổi giữa hai thiết bị. Bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của pin tai nghe bằng cách: Mở cài đặt iPhone> nhấn Bluetooth> nhấn AirPods> tắt tính năng dò tai tự động.

  1. Không đóng mở hộp sạc thường xuyên

Đóng mở hộp sạc thường xuyên sẽ gây ra sự hao hụt pin rất lớn, vì thế lời khuyên cho bạn là nên thay đổi thói quen trên để tăng tuổi thọ pin cho Airpods. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh sử dụng bộ sạc nhanh có công suất lớn để sạc cho AirPods, tránh xa những nơi có nhiệt độ cao.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có thể giúp tai nghe AirPods của mình tăng tuổi thọ pin.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: