Danh mục sản phẩm

Top 3 chiếc Laptop đắt nhất thế giới

  • Thứ năm, 28/04/2022, 15:46 GMT+7
  • 388 lượt xem

Khi nhắc đến một chiếc máy tính cá nhân đắt tiền có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc Laptop gaming hay các dòng máy tính để bàn cao cấp. Mặc dù một chiếc laptop chơi game đời mới chắc chắn có thể khiến bạn tốn nhiều kinh phí, nhưng ngay cả những chiếc laptop thương mại mạnh mẽ nhất hiện nay cũng có thể bán với giá rẻ hơn nhiều so với các mẫu Laptop dưới đây.

1. MJ's Swarovski và Diamond Studded Notebook ($ 3,500,000)

MJ's Swarovski và Diamond Studded Notebook là Laptop đắt nhất trong dòng sản phẩm 777 của MJ và là Laptop đắt nhất từng được bán. Được đính đầy những viên kim cương đen và trắng và được trang trí bằng vàng, Laptop của nhà thiết kế người Ukraine đã giành danh hiệu Laptop đắt nhất thế giới vào năm 2010 và giữ vững danh hiệu đó cho đến nay

Một số phụ kiện đã được bao gồm đó là một bìa thiết kế riêng và chuột bằng vàng nguyên khối. Các thiết bị điện tử trong Laptop được bảo hành 10 năm, nhưng MJ đảm bảo các đồ trang sức xung quanh chiếc Laptop này được bảo hành trọn đời.

Cũng giống như các Laptop cực kỳ cao cấp khác, thông số kỹ thuật khó có thể đạt được. MJ cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới.

2. LaptopSamsung cũ, đầy vi-rút ($ 1,345,000)

Chiếc Laptop đắt thứ hai từng được bán hiện đã 13 tuổi và đã bị nhiễm sáu loại virus máy tính tồi tệ nhất mà con người từng biết. Laptop Samsung được bán với giá đáng kinh ngạc 1,345 triệu đô la, chỉ bằng một phần nhỏ trong số thiệt hại trị giá 95 triệu đô la mà vi rút mà nó gây ra trên toàn cầu. Phần mềm độc hại bao gồm WannaCry, BlackEnergy, ILOVEYOU, MyDoom, SoBig và DarkTequila.

Giống như nhiều Laptop đắt tiền trong danh sách này, Laptop được xếp vào loại "nghệ thuật". Với tiêu đề "Sự kiên trì của sự hỗn loạn", chiếc Laptop này được ủy quyền bởi công ty an ninh mạng Deep Instinct để minh họa các mối đe dọa kỹ thuật số. 

3. Luvaglio (1.000.000 USD)

Bạn có thể nhận thấy rằng nhiều Laptop trong danh sách này chỉ là những thiết bị thông thường với kim loại quý và / hoặc kim cương được gắn vào chúng. Rohan Sinclair Luvaglio cũng vậy. Chiếc laptop này có màn hình LED 17 ", phần vỏ máy được bao phủ trong kim loại quý hiếm hoặc da sang trọng,bên cạnh đó sẽ là một viên kim cương "màu hiếm" sẽ hoạt động như một nút nguồn và máy quét dấu vân tay. 

Trên trang web của Luvagio có hình ảnh của laptop này trên trang nhất. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật, doanh số bán hàng và các chi tiết khác về Luvaglio vẫn được che đậy trong bí ẩn giống như chiếc laptop trong quá trình xây dựng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: