Danh mục sản phẩm

Top 3 keyboard Logitech không dây bạn nên sở hữu

  • Thứ hai, 07/11/2022, 08:33 GMT+7
  • 239 lượt xem

Nếu PC của bạn không có đủ cổng hoặc nếu bạn dựa vào thiết bị di động như iPad hoặc máy tính bảng Surface, thì bàn phím không dây là lý tưởng. Tuy nhiên, hiệu suất và phạm vi kết nối / loại với bàn phím là điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn, vì vậy việc tìm kiếm mẫu keyboard không dây tốt nhất là điều bắt buộc đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím chơi game mới. Nếu bạn cần bàn phím không dây cho máy tính để bàn hoặc Laptop hay máy tính bảng của mình.

1. Logitech MX Keys

Bàn phím MX Mechanical mới lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm Logitech G-series và dòng MX, kết hợp nó thành một bàn phím không dây cơ học gần như hoàn hảo.

Cùng với các tùy chọn cho ba thiết bị chuyển mạch khác nhau, khả năng hoạt động với cả hệ thống Mac và Windows cũng như ghép nối với ba thiết bị, bàn phím này sẽ giúp bạn gõ như vũ bão. Nó cũng có đèn nền, nhưng ở dạng màu trắng đơn giản, không có đèn RGB gây mất tập trung.

Giá bán của bàn phím này khoảng 2,690,000đ

2. Logitech K400 Plus

Bàn phím không dây Logitech K400 là một trong những bàn phím di động tiện lợi nhất trên thị trường. Phiên bản Plus là một mô hình được cập nhật một chút mang lại trải nghiệm tương tự với các phím đa phương tiện bổ sung. Với kích thước tối thiểu và thiết kế nhẹ, bạn có thể dễ dàng vận chuyển bàn phím này đến bất cứ đâu bạn thích

.

Nhiều người trong chúng ta sử dụng thiết bị của mình trong khi thư giãn ở nhà. Nếu chúng ta không muốn ngồi vào bàn làm việc và  sử dụng thêm chuột rời, K400 Plus sẽ giảm bớt vấn đề này bằng cách tích hợp bàn di chuột 3,5 inch, cho phép bạn gõ và tìm kiếm trên internet ngay từ vị trí yêu thích dễ dàng.

Logitech K400 Plus cũng tạo ra trải nghiệm duyệt web tuyệt vời, với phạm vi 10m, tuổi thọ pin 18 tháng và khả năng tương thích máy tính trên phạm vi rộng (sử dụng USB dongle).

Giá bán của bàn phím này khoảng 749,000đ

3. Logitech G915 Lightspeed

G915 có thiết kế cơ học tuyệt vời, đèn nền RGB, bàn phím số và cấu hình thấp để định vị thoải mái. Đèn báo sáng lên trên cùng rất tuyệt vời để theo dõi bạn đang ở chế độ nào.

Một lần sạc ba giờ có thể mang lại hiệu suất lên đến 30 giờ cho G915 Lightspeed. Logitech cũng đảm bảo rằng nó cung cấp phản hồi tuyệt vời tại thời điểm khởi động nếu bạn đã quen với bàn phím cơ. Bộ nhớ tích hợp cũng được bao gồm, vì vậy bạn sẽ luôn có các cài đặt tùy chỉnh bên mình. Thậm chí còn có một con lăn bên nhỏ tiện dụng để điều khiển âm lượng ngay lập tức, cùng với các điều khiển phương tiện tích hợp khác.

Giá bán của bàn phím này khoảng 4.790.000đ

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: