Danh mục sản phẩm

Top 3 Laptop sở hữu màn hình có Tốc độ làm mới 144Hz đáng mua

  • Thứ hai, 03/04/2023, 15:32 GMT+7
  • 367 lượt xem

Tốc độ làm mới 144Hz là đặc điểm nổi bật của Laptop chơi game vì màn hình là một trong những phần quan trọng nhất. Nó cần phải đủ tốt để hoạt động tốt cho nhu cầu của bạn và đảm bảo bạn đang khai thác tốt nhất phần cứng còn lại của Laptop. Tốc độ làm mới của màn hình Laptop chơi game là một thông số kỹ thuật quan trọng và 144Hz là điểm lý tưởng để thưởng thức trò chơi FPS cao. Mặc dù bạn chắc chắn có thể chơi trò chơi trên màn hình 60Hz, nhưng một màn hình có tốc độ làm mới 144Hz sẽ giúp mang lại trải nghiệm mượt mà.

Nếu bạn định chơi các trò chơi ít đồ họa hơn hoặc các tựa game cũ hơn, bạn có thể chọn cấu hình GPU cấp thấp nhất, vì những cấu hình này thường có phần cứng tuyệt vời, bao gồm cả CPU và màn hình, nhưng lại duy trì mức giá tương đối thấp. Nếu có nhu cầu và ngân sách cho GPU mạnh hơn, bạn có thể chọn laptop 144Hz với tùy chọn màn hình độ phân giải cao hơn. Người dùng có nhu cầu về tính di động có thể muốn chọn một chiếc Laptop nhỏ hơn, có thể với màn hình độ phân giải thấp hơn.

1.  Laptop ASUS ROG Strix G17 (2022)

Dòng sản phẩm ROG của ASUS đã có rất nhiều Laptop tuyệt vời trong những năm qua và nhiều trong số này có thiết kế tuyệt đẹp. Trong khi một số thiết kế Laptop ASUS ROG khá đẹp mắt, ASUS ROG Strix G17 (2022) G713 có thiết kế là sự kết hợp chắc chắn giữa hình thức và chức năng.

ASUS ROG Strix G17 không phải là Laptop ROG có nhiều cấu hình để lựa chọn. Bạn có thể mua Laptop này với CPU AMD Ryzen 6000 series và GPU NVIDIA GeForce RTX 30 series. Tùy chọn hiển thị đi kèm là màn hình 17,3 inch Full HD, chạy ở tần số 144Hz. Các tính năng khác bao gồm làm mát thông minh ROG và một lượng lớn RGB, được thực hiện một cách trang nhã.

2. Laptop Razer Blade 14

Khi nói đến Laptop chơi game với tính thẩm mỹ tuyệt vời và hiệu suất được tích hợp trong một chiếc máy, không ai làm được như Razer. Razer Blade 14 là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Đây là một trong những Laptop chơi game thiết thực nhất mà bạn có thể nhận được và là lựa chọn cho Laptop 144Hz di động tốt nhất.

Razer Blade 14 là sản phẩm bổ sung mới cho dòng sản phẩm của Razer và đi kèm với CPU AMD Ryzen 9 6900HX. Các tùy chọn GPU bao gồm dòng GeForce RTX 30 của NVIDIA. Màn hình 14 inch có một vài tùy chọn — Full HD và QHD. Có ba lựa chọn màu sắc. Ngoài màu đen thông thường, bạn còn có một màu Mercury( có màu trắng - bạc nhạt hơn) và màu Quartz (là tùy chọn màu hồng nhạt). Laptop nặng 1,78 kg.

3. Laptop MSI Titan GT77HX 13V

Laptop MSI Titan GT77 HX 13V được trang bị đầy đủ các tính năng và là Laptop 4K 144Hz tốt nhất mà bạn có thể mua. Bạn nhận được tối đa CPU Intel Core i9 thế hệ thứ 13, kết hợp với GPU dòng NVIDIA GeForce RTX 40, lên đến RTX 4090. GPU trong Laptop này đi kèm với Thiết kế GPU Full-Power, nghĩa là GPU chạy ở công suất tối đa, làm cho hiệu suất tối đa. Thiết kế không quá hào nhoáng, nhưng chiếc Laptop này khá lớn, với màn hình 17,3 inch. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: